Viện Nghiên cứu Phật học VN tuyển nhân viên thiết kế

Viện Nghiên cứu Phật học VN tại TP.HCM đặt VP tại 750 Nguyễn Kiệm, Q.Phú Nhuận
Viện Nghiên cứu Phật học VN tại TP.HCM đặt VP tại 750 Nguyễn Kiệm, Q.Phú Nhuận

GNO - Văn phòng Viện Nghiên cứu Phật học VN tại TP.HCM vừa có thông báo cần tuyển nhân viên thiết kế đồ họa, dàn trang sách - làm việc tại Trụ sở Viện (lầu 1, 750 Nguyễn Kiệm, P.4, Q.Phú Nhuận) với mức lương 5 triệu/tháng (làm mỗi tuần từ thứ Hai tới thứ Bảy trong thời gian từ 7-16g30, được bao cơm trưa, thử việc 1 tháng với lương 3 triệu).

Yêu cầu người dự tuyển từ 30 đến 50 tuổi, có bằng chuyên môn về thiết kế đồ họa và kinh nghiệm về dàn trang, có tinh thần trách nhiệm, hòa nhã, lịch sự.

Hồ sơ gồm có: (1) Đơn xin làm việc (viết tay); (2) Lý lịch; (3) CMND; (4) Văn bằng chuyên môn (có thị thực). Nộp hồ sơ từ ngày 4-10 đến ngày 15-10-2018 tại Văn phòng Viện Nghiên cứu, lầu 1.

Liên hệ Sư cô Huệ Trí, Sư cô Huệ Tịnh - ĐT: 0794892999 - 0996333443 để biết thêm chi tiết.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trình diễn múa "Lục cúng hoa đăng" trước Ngọ môn, Hoàng cung Huế - Ảnh: Lê Đình Hoàng

Âm hưởng Phật giáo trong vũ khúc cung đình triều Nguyễn

GNO - Trong số các vũ khúc cung đình triều Nguyễn, “Lục cúng hoa đăng” và “Đấu Chiến Thắng Phật” là hai điệu múa mang đậm dấu ấn của Phật giáo, thể hiện phần nào sự ảnh hưởng của tôn giáo này trong đời sống tinh thần triều đại quân chủ cuối cùng của Việt Nam.
Đồ thờ Đại Phát

Đồ thờ Đại Phát

Đồ thờ Đại Phát là một trong những cơ sở sản xuất đồ thờ mỹ nghệ nổi tiếng nhất tại Làng nghề Sơn Đồng (Hoài Đức, Hà Nội). Gắn liền với tên tuổi của làng nghề, chúng tôi tự hào khẳng định & cam kết về chất lượng sản phẩm cung cấp tới quý khách hàng trong và ngoài nước.

Thông tin hàng ngày