Viện Nghiên cứu Phật học VN tuyển nhân viên thiết kế

Viện Nghiên cứu Phật học VN tại TP.HCM đặt VP tại 750 Nguyễn Kiệm, Q.Phú Nhuận
Viện Nghiên cứu Phật học VN tại TP.HCM đặt VP tại 750 Nguyễn Kiệm, Q.Phú Nhuận

GNO - Văn phòng Viện Nghiên cứu Phật học VN tại TP.HCM vừa có thông báo cần tuyển nhân viên thiết kế đồ họa, dàn trang sách - làm việc tại Trụ sở Viện (lầu 1, 750 Nguyễn Kiệm, P.4, Q.Phú Nhuận) với mức lương 5 triệu/tháng (làm mỗi tuần từ thứ Hai tới thứ Bảy trong thời gian từ 7-16g30, được bao cơm trưa, thử việc 1 tháng với lương 3 triệu).

Yêu cầu người dự tuyển từ 30 đến 50 tuổi, có bằng chuyên môn về thiết kế đồ họa và kinh nghiệm về dàn trang, có tinh thần trách nhiệm, hòa nhã, lịch sự.

Hồ sơ gồm có: (1) Đơn xin làm việc (viết tay); (2) Lý lịch; (3) CMND; (4) Văn bằng chuyên môn (có thị thực). Nộp hồ sơ từ ngày 4-10 đến ngày 15-10-2018 tại Văn phòng Viện Nghiên cứu, lầu 1.

Liên hệ Sư cô Huệ Trí, Sư cô Huệ Tịnh - ĐT: 0794892999 - 0996333443 để biết thêm chi tiết.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chuyện thị phi

Chuyện thị phi

GNO - Ai cũng muốn công việc của mình được suôn sẻ, cuộc sống êm xuôi, hạnh phúc. Tuy nhiên, sống ở đời thật khó. Bởi dù hữu ý hay vô ý, dù muốn hay không, đôi khi ta vẫn không tránh khỏi những bước đi chùng chình, những âu lo, dằn vặt từ những điều không mong muốn.
Giản dị và nhân cách

Giản dị và nhân cách

GNO - Khi đọc những tấm gương về nếp sống giản dị, hầu hết chúng ta đều trầm trồ thán phục. Người ta cũng thường hay nói về sự giản dị như là một điều tốt đẹp cần nên làm trong cuộc sống.

Thông tin hàng ngày