Vĩnh Long: Chùa Vạn Thiện (TP.HCM) tặng quà đoàn sinh GĐPT gặp khó khăn

(GNO-Vĩnh Long): Giữa tháng 10 vừa qua, đoàn từ thiện chùa Vạn Thiện, Q.5, TP.HCM do Ni sư Thích nữ Như Lợi hướng dẫn đã phối hợp với Phân ban GĐPT T.Ư, Ban Bảo trợ và Ban Huynh trưởng GĐPT Giác Ngạn đến thăm và tặng 200 phần quà (tổng giá trị 48 triệu đồng) cho các em đoàn viên GĐPT khó khăn tại Vĩnh Long.
WTQ (4).JPG
Ni sư Thích nữ Như Lợi phát quà cho đoàn sinh GĐPT
tại huyện Đăkrông và Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị

Hiện nay, tỉnh Vĩnh Long có 10 đơn vị với hơn 250 đoàn viên GĐPT. Tuy còn nhiều khó khăn do đặc thù miền sông nước nhưng được sự quan tâm, tạo điều kiện của Tỉnh hội Phật giáo tỉnh Vĩnh Long, các anh chị huynh trưởng và các em đoàn sinh vẫn duy trì sinh hoạt và phát triển đều đặn số lượng đoàn sinh.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Nhớ khói lam chiều

Nhớ khói lam chiều

GNO - Dù đi đến miền quê nào, ta cũng dễ dàng bắt gặp hình ảnh quen thuộc, là hình ảnh khói lam chiều trên những mái bếp. Mùi khói và làn khói tỏa nhẹ như sương ấy, với tôi, mang trong mình hơi thở của làng quê, của một thời lam lũ mà yên ấm.

Thông tin hàng ngày