Vĩnh Phúc: Tặng quà đến bệnh nhân tâm thần

GNO - Sáng ngày 16-7, đoàn từ thiện nhóm "Cháo tình thương" thuộc Công ty TNHH 1 thành viên TM & Sửa chữa ô tô Anh Tuấn phối hợp cùng CLB Yoga Tantra Vĩnh Phúc đã tổ chức đến thăm và tặng quà tại Trung tâm Nuôi dưỡng Người tâm thần tỉnh Vĩnh Phúc.

IMG_2494.JPG

Bệnh nhân được chăm sóc tại trung tâm

Trung tâm Nuôi dưỡng Người tâm thần  trực thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh, tọa lạc tại khu đồng sau, phường Đông Tâm, TP.Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Tại đây, đoàn đã phát cho hơn 100 bệnh nhân các vật dụng cá nhân thiết thực như: xà phòng, kem đánh răng, dép, quần áo...

Hiện Trung tâm nuôi dưỡng và phục hồi chức năng người tâm thần đang nuôi dưỡng và điều trị 102 đối tượng, trong đó các đối tượng là người bệnh tâm thần phân liệt mãn tính, các đối tượng rối loạn tâm thần mãn tính, động kinh và mắc hội chứng down.

Vũ Dũng

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Khóa tu “An nhiên từng phút giây” do chùa Vạn Đức (TP.Thủ Đức) phối hợp cùng chùa Huệ Viễn (Đồng Nai) tổ chức dành cho các bạn trẻ

Khi sinh viên… đi tu

GNO - Khóa tu với chủ đề “An nhiên từng phút giây” do chùa Vạn Đức (TP.Thủ Đức) phối hợp cùng chùa Huệ Viễn (Đồng Nai) có sự tham gia của gần 200 bạn trẻ với nhiều hoạt động thiết thực để hiểu và thương đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc.

Ảnh minh họa: Nhuận Thường

Chồi non

GNO - Thy chuyển đến xóm trọ này đã gần hai năm. Hôm đầu đến đây chỉ thấy đàn bà ra đón hớn hở hỏi han đủ chuyện. Người đỡ lấy thằng nhỏ từ tay Thy cưng nựng hôn hít nó.

Thông tin hàng ngày