3.000 phần cơm chay tặng người nghèo đầu năm

GNO - Sáng ngày 8-3, Hội Từ thiện chùa Giác Nguyên (Q.4, TP.HCM) đã tổ chức khai bếp cơm từ thiện đầu năm 2015 với 3.000 phần cơm chay cho người nghèo.

Theo đó, tiếp nối sự thành công trong năm 2014, các thành viên và tình nguyện viên Hội Từ thiện chùa Giác Nguyên cùng các mạnh thường quân đã vào bếp nấu hơn 3000 phần cơm cho bệnh nhân các bệnh viện trong thành phố, người lang thang nghèo, bán vé số.

ANH XH (2).jpg
Những suất cơm chay đầu năm chuyển tới người nghèo

Trong năm 2015, Hội Từ thiện chùa Giác Nguyên vẫn tổ chức nấu phát 3.000 phần cơm chay cho người nghèo vào Chủ nhật mỗi tuần.

Theo ĐĐ.Thích Minh Phú, Phó hội Từ thiện cho biết trong năm 2014, Hội đã nấu phục vụ được hơn 300.000 phần chay, năm 2015 hy vọng sẽ có nhiều trái tim, nhiều bàn tay để cùng với Hội tiếp tục thực hiện chương trình này giúp đỡ người nghèo.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tam vô lậu học

Tam vô lậu học

GN - Cuộc sống của người xuất gia phải hướng đến sự phát triển tâm linh và tất yếu, cần hạn chế phần vật chất. Vì vậy, giới xuất gia đặt nặng vấn đề thúc liễm thân tâm, trau dồi giới đức, tiến tu Tam vô lậu học trong sinh hoạt thường nhật.

Thông tin hàng ngày