Ban Tôn giáo tỉnh Tiền Giang chúc Tết BTS Phật giáo tỉnh

GNO - Sáng qua, 23-1, đoàn Ban Tôn giáo - Sở Nội vụ tỉnh Tiền Giang do bà Bùi Thị Mai dẫn đầu đã đến thăm và chúc Tết tại BTS GHPGVN tỉnh, BTS GHPGVN TP.Mỹ Tho và Phân ban Ni giới Phật giáo tỉnh.

Tiếp đoàn có HT.Thích Huệ Minh, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh; TT.Thích Quảng Lộc, Trưởng BTS GHPGVN TP.Mỹ Tho và NS.TN.Tịnh Thủy, Thư ký Phân ban Ni giới.

Tại các điểm đến, bà Bùi Thị Mai thay mặt đoàn tặng quà và gởi lời chúc mừng năm mới hạnh phúc, an lành tới các vị giáo phẩm lãnh đạo Ban Trị sự GHPGVN tỉnh, Phân ban Ni giới và Tăng Ni, Phật tử trong tỉnh.

TienGiang.jpg


Đoàn chụp ảnh lưu niệm với Trưởng ban BTS GHPGVN TP.Mỹ Tho

Bà Mai cũng ghi nhận sự quản lý điều hành chặt chẽ của BTS và các ban chuyên ngành của GHPGVN tỉnh, sự đóng góp có hiệu quả của Tăng Ni, Phật tử cho các hoạt động xóa đói giảm nghèo, đền ơn đáp nghĩa, tham gia các hoạt động xã hội hóa giáo dục, chăm sóc người già neo đơn, trẻ em cơ nhở… tại địa phương trong thời gian qua và cho biết thêm sẽ tạo thuận lợi để Phật giáo tỉnh tổ chức thành công 2 sự kiện lớn là Đại lễ Phật đản năm 2019 và lễ tưởng niệm Đức Thánh tổ Ni.

HT.Thích Huệ Minh, TT.Thích Quảng Lộc và NS.TN.Tịnh Thủy cũng đã phát biểu cám ơn đoàn đã dành thời gian đến thăm hỏi, gởi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp đến Tăng Ni, đồng bào Phật tử và cho biết với trách nhiệm được Giáo hội giao sẽ chỉ đạo, điều hành các hoạt động tôn giáo diễn ra đúng Chánh pháp, đặc biệt là vận động Tăng Ni, Phật tử đón Tết cổ truyền của dân tộc Kỷ Hợi 2019 trong không khí vui tươi, đầm ấm, đảm bảo an ninh trật tự, vệ sinh môi trường.

Hữu Đức

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày