Ban Trị sự GHPGVN TP.Vũng Tàu trao tiền hỗ trợ vật tư y tế phòng chống dịch Covid-19

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 2-12, Ban Trị sự GHPGVN TP.Vũng Tàu đã đến thăm và trao tiền hỗ trợ vật tư y tế phòng chống dịch Covid-19 cho Ủy ban MTTQVN TP.Vũng Tàu.

Đại diện Ban Trị sự GHPGVN TP.Vũng Tàu có Đại đức Thích Thiện Thông, Phó Thường trực Ban Trị sự Phật giáo TP.Vũng Tàu; Đại đức Thích Thiện Triều, Chánh Thư ký Ban Trị sự Phật giáo TP.Vũng Tàu.

Tiếp đoàn có bà Mai Ngọc Oanh, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN TP.Vũng Tàu; ông Trần Anh Tuấn, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN TP.Vũng Tàu cùng các thành viên.

Ban Trị sự GHPGVN TP.Vũng Tàu trao tiền hỗ trợ vật tư y tế phòng chống dịch Covid-19 ảnh 1

Ban Trị sự GHPGVN TP.Vũng Tàu trao số tiền 35 triệu đồng ủng hộ vật tư y tế phòng chống dịch Covid-19

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn phức tạp, số ca F0 lây nhiễm trong cộng đồng gia tăng, với tinh thần "tương thân tương ái", nhằm chung tay, góp sức phòng, chống dịch, thay mặt Ban Trị sự, Đại đức Thích Thiện Thông đã trao 35 triệu đồng đến Ủy ban MTTQVN TP.Vũng Tàu để hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh.

Bà Mai Ngọc Oanh đã thay mặt lãnh đạo TP.Vũng Tàu bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến Giáo hội Phật giáo TP.Vũng Tàu và ghi nhận nghĩa cử cao đẹp này.

Ban Trị sự GHPGVN TP.Vũng Tàu trao tiền hỗ trợ vật tư y tế phòng chống dịch Covid-19 ảnh 2

Bà Mai Ngọc Oanh trao thư cảm ơn đến Ban Trị sự Phật giáo TP.Vũng Tàu

Được biết, đây là lần thứ 3, Ban Trị sự tham gia hỗ trợ công tác phòng chống dịch của chính quyền TP.Vũng Tàu.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chuyên gia - Đại sứ văn hóa ẩm thức Huế Hồ Thị Hoàng Anh (áo tím) trong một dịp tại chùa Từ Hiếu - Ảnh: Minh Hòa

"Thiền quýt" của Thầy Nhất Hạnh

GNO - Ngày “thoát” được cơn bệnh, cũng là khi tôi nhận được tin Thiền sư Thích Nhất Hạnh vừa viên tịch tại Huế. Viết xuống những dòng này, thâm tâm tôi muốn bày tỏ sự tri ân Thầy đã cho tôi một phương tiện để nương vào và vượt qua khoảng thời gian khó khăn...
Chùa Liên Hoa với chương trình "Tết vì người nghèo"

Chùa Liên Hoa với chương trình "Tết vì người nghèo"

GNO - Ngày 25-1, Thượng tọa Thích Thiện Quý, Phó Trưởng ban Trị sự Phật giáo TP.HCM, trụ trì chùa Liên Hoa (phường 5, quận 8, TP.HCM) đã kết hợp cùng với Ban Trị sự GHPGVN quận 8, chính quyền địa phương tổ chức trao quà Tết.

Thông tin hàng ngày