Ban Trị sự Phật giáo huyện Cần Đước tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đoàn Ban Trị sự Phật giáo huyện Cần Đước tặng quà cho các em học sinh
Đoàn Ban Trị sự Phật giáo huyện Cần Đước tặng quà cho các em học sinh
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Trong 2 ngày 9 và 11-10 vừa qua, Ban Trị sự Phật giáo huyện Cần Đước đã có chương trình thiện nguyện trao quà đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Thực hiện kế hoạch được đề ra tại phiên họp Thường trực Ban Trị sự Phật giáo huyện, chư tôn đức đã tổ chức chuyến thiện nguyện do Đại đức Thích Trí Minh, Trưởng ban Trị sự GHPGVN huyện Cần Đước làm trưởng đoàn.

Ban Trị sự Phật giáo huyện Cần Đước đã trao tập, sách, dụng cụ học tập đến các em học sinh nghèo hoặc có người thân qua đời trong trận dịch vừa qua trên địa bàn huyện.

Đoàn thiện nguyện trao quà tại UBND xã Tân Chánh

Đoàn thiện nguyện trao quà tại UBND xã Tân Chánh

Vào ngày đầu của chuyến đi, đoàn đã nhận thêm sự ủng hộ của Hòa thượng Thích Chơn Tịnh, viện chủ chùa Thường Quang (quận 8, TP.HCM). Đoàn đã trao 210 phần quà gồm tập, bút, nón bảo hiểm, dụng cụ học tập, phong bì hỗ trợ đến hai xã Phước Đông, Phước Tuy cùng UBND huyện Cần Đước - Hội Khuyến học huyện Cần Đước, tỉnh Long An.

Tiếp theo, đoàn đã đến 15 xã còn lại trong toàn huyện. Đoàn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của chùa Thiên Sơn, chùa Long Phước... và đã gửi tặng 15.000 quyển tập và một số dụng cụ học tập đến các em học sinh.

Được biết tổng trị giá chuyến đi hơn 240 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Mừng thọ các Phật tử cao niên đang sinh hoạt tại đạo tràng chùa Tích Sơn

Vĩnh Phúc: Mừng thọ Phật tử cao niên tại chùa Tích Sơn

GNO - Sáng 24-2, tại chùa Tích Sơn (TP.Vĩnh Yên) đã tổ chức lễ mừng thọ cho 20 Phật tử đang sinh hoạt tại đạo tràng, với sự chứng minh của Thượng tọa Thích Giác Minh, Ủy viên Thường trực Ban Pháp chế T.Ư, Ủy viên Ban Hoằng pháp T.Ư, trụ trì chùa Tích Sơn.

Thông tin hàng ngày