Ban Trị sự Phật giáo quận 8 tặng quà đến hơn 1.000 hộ nghèo, cận nghèo

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 28-6, tại chùa Long Hoa, Thượng tọa Thích Huệ Công, Quyền Trưởng ban Trị sự Phật giáo quận 8 đã trao những phần quà hỗ trợ cho Ủy ban MTTQVN quận 8 để chuyển đến cho hơn 1.000 hộ cận nghèo trên địa bàn quận.

Bên cạnh đó, Ban Trị sự Phật giáo TP.HCM cũng quan tâm, chung tay hỗ trợ 500 phần quà cho Ban Trị sự Phật giáo quận 8 để giúp đỡ cho những người có hoàn cảnh khó khăn vượt qua đại dịch. Được biết, mỗi phần quà gồm 10 kg gạo và 1 thùng mì gói.

Ban Trị sự Phật giáo quận 8 còn nhận được sự ủng hộ của ông Lê Thanh Phong, Chánh án Tòa án Nhân dân TP.HCM cùng một số anh chị em trong văn phòng tòa án, ủng hộ 100 triệu đồng hỗ trợ bà con hộ nghèo, cận nghèo nói trên.

Ban Trị sự Phật giáo quận 8 tặng quà đến hơn 1.000 hộ nghèo, cận nghèo ảnh 1

Đại diện UBMTTQVN quận 8 nhận quà hỗ trợ từ Thượng tọa Thích Huệ Công để chuyển đến cho những hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn

Ngoài ra, Ban Trị sự Phật giáo quận 8 cũng đã lên kế hoạch phối hợp cùng Ủy ban MTTQVN quận 8, Hội Chữ thập đỏ quận, chư tôn đức Tăng Ni trụ trì các tự viện như: chùa Thường Quang, Linh Bửu, Huệ Lâm, Ban Bảo trợ chùa Long Hoa và các mạnh thường quân vận động một số lượng lớn nhu yếu phẩm, lương thực, bao gồm: gạo, mì, bột ngọt, nước tương… và khẩu trang y tế với tổng trị giá hơn 177 triệu đồng để tặng cho các hộ dân trong khu vực các ly, phong tỏa, các lực lượng chức năng trực chốt kiểm soát dịch bệnh...

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cầu nguyện là một nghi thức quan trọng trong các tôn giáo - Ảnh: Làng Mai

Cầu nguyện có tác dụng không?

GNO - Cầu nguyện là một nghi thức quan trọng trong mọi tôn giáo. Cầu nguyện thông thường là khấn nguyện, van xin sự thương xót, ban ơn từ các đấng thiêng liêng. Và dĩ nhiên, cầu nguyện trong Phật giáo khác biệt với các tôn giáo và tín ngưỡng khác.

Thông tin hàng ngày