Báo Giác Ngộ đoạt 2 giải thưởng báo chí 2013

GNO - Sáng nay, 7-3, lễ trao giải báo chí biểu dương nhân tố mới, văn hóa - nghệ thuật 2013 đã được tổ chức tại Hội Nhà báo TP.HCM (Q.1) với sự tham gia của hơn 120 nhà báo đến từ các cơ quan báo chí của thành phố và trung ương đóng trên địa bàn TPHCM.

HD.jpg
Phóng viên Báo Giác Ngộ nhận giải thưởng báo chí của Hội Nhà báo TP.HCM

Bên cạnh giải báo chí vào ngày 21-6 hàng năm, Hội Nhà báo TP.HCM còn trao Giải báo chí Biểu dương nhân tố mới, văn hóa - nghệ thuật nhằm tôn vinh, biểu dương những gương người tốt, việc tốt của các tổ chức, đơn vị; ca ngợi những việc làm bình dị, những hành động tích cực, những bông hoa tươi đẹp trong đời sống xã hội....

Giải báo chí Biểu dương nhân tố mới, Văn hóa - nghệ thuật năm 2013, Báo Giác Ngộ đã đoạt 2 giải thưởng, một giải khuyến khích nhân tố mới về doanh nghiệp doanh nhân của Nhà báo Huỳnh Diệu với tác phẩm “Người làm vườn” sống tròn vai diễn và một giải khuyến khích mảng văn hóa - nghệ thuật của CTV Thanh Nam với tác phẩm Những Di chỉ cổ chùa Đà Sơn cần được bảo vệ.

Vũ Giang

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chùa Kim Quang hỗ trợ quà cho bà con bán vé số

Chùa Kim Quang hỗ trợ quà cho bà con bán vé số

GNO - Ngày 3-8, Đại đức Thích Phước Thông, Ủy viên Ban Trị sự GHPGVN TP.Cao Lãnh, trụ trì chùa Kim Quang (xã Hòa An, TP.Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp) đã hỗ trợ 200 phần quà cho bà con bán vé số trên địa bàn TP.Cao Lãnh.

Thông tin hàng ngày