Bình Định: Tỉnh hội vận động hơn 2 tỷ đồng cứu trợ bà con vùng bão lụt

(GNO-Bình Định): Nhằm động viên và chia sẻ một phần nào những khó khăn mà bà con vùng thiên tai bão lũ ở một số tỉnh miền Trung đã và đang gặp phải do cơn bão số 9 và 11 gây ra, sáng hôm qua 16-11-2009, phái đoàn Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo tỉnh Bình Định do HT. Thích Nguyên Phước - Phó ban Thường trực Ban Trị  sự  kiêm trưởng Ban Tăng sự  Tỉnh hội làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng 200 phần, tổng trị giá trên 40 triệu đồng cho bà con khu Ngân Sơn, thị trấn Chí Thạnh, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên, nơi bị thiệt hại nặng nề trong cơn bão lũ vừa qua.

TH (6).jpg
HT. Thích Nguyên Phước
và Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo tỉnh Bình đến tỉnh Phú Yên

Được biết tính đến nay, Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Bình Định đã vận động trên 17 đoàn từ thiện với hơn 6.290 phần quà cùng nhiều hàng hóa, nhu yếu phẩm khác tổng trị giá trên 2 tỷ đồng để kịp thời giúp đỡ bà con vùng thiên tai bão lũ tại địa phương cũng như các tỉnh bạn.

TH (1).jpg
TH (2).jpg
TH (4).jpg
TH (5).jpg
ĐĐ. Thích Chúc Phát - Chánh Văn phòng Ban Trị sự Phật giáo
tỉnh Phú Yên thay mặt BTS Phật giáo địa phương cảm ơn đoàn
TH (3).jpg

Ông Phạm Văn Lượng - Chủ tịch MTTQ huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên tiếp đoàn

TH (7).jpg
TH (8).jpg
TH (9).jpg
TH (10).jpg
TH (11).jpg
TH (12).jpg
TH (13).jpg

Đến với bà con vùng lũ

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Mừng thọ các Phật tử cao niên đang sinh hoạt tại đạo tràng chùa Tích Sơn

Vĩnh Phúc: Mừng thọ Phật tử cao niên tại chùa Tích Sơn

GNO - Sáng 24-2, tại chùa Tích Sơn (TP.Vĩnh Yên) đã tổ chức lễ mừng thọ cho 20 Phật tử đang sinh hoạt tại đạo tràng, với sự chứng minh của Thượng tọa Thích Giác Minh, Ủy viên Thường trực Ban Pháp chế T.Ư, Ủy viên Ban Hoằng pháp T.Ư, trụ trì chùa Tích Sơn.

Thông tin hàng ngày