BTS PG tỉnh Thái Nguyên chúc Tết các cơ quan tỉnh

GNO - Sáng nay, 1-2, chư tôn đức BTS GHPGVN tỉnh Thái Nguyên đã tới thăm và chúc Tết các cơ quan, ban, ngành trong tỉnh và địa bàn TP.Thái Nguyên. Dẫn đầu phái đoàn có TT.Thích Nguyên Thành UV HĐTS T.Ư GHPGVN, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Thái Nguyên cùng chư tôn đức Phó BTS, chư tôn đức và Phật tử UV BTS tỉnh tham gia cùng phái đoàn.
a tnguyen 1.JPG
Ông Bùi Xuân Hòa, Phó Bí thư Tỉnh ủy tiếp phái đoàn

Tại các cuộc tiếp xúc, thay mặt chư Tăng Ni và Phật tử trong tỉnh, TT.Thích Nguyên Thành đã gửi lời tri ân sâu sắc đến các cấp lãnh đạo chính quyền, các sở, ban, ngành trong suốt năm qua đã dành nhiều sự quan tâm, ủng hộ và giúp đỡ các hoạt động Phật sự của BTS Phật giáo tỉnh nhà. Đáp lại, đại diện lãnh đạo tỉnh và đại diện của các sở, ban, ngành đã gửi lời thăm hỏi ân cần, lời chúc năm mới đến chư tôn đức Tăng Ni và đồng bào Phật tử trong địa bàn toàn tỉnh năm mới nhiều sức khỏe, vui vẻ và và an lạc trong ánh hào quang của chư Phật. Dịp này, đại diện các cơ quan, ban, ngành đã thân mật đón tiếp đoàn và gửi lời chúc đến chư tôn đức Tăng Ni PG tỉnh luôn được khỏe mạnh, đón xuân an lạc và hoàn thành tốt các Phật sự trong năm 2016 và hứa sẽ tạo điều kiện giúp đỡ Phật giáo về cơ chế, chính sách để xây dựng Trung tâm Phật giáo tỉnh và các công trình tôn giáo, tín ngưỡng tâm linh khác.
a tnguyen 2.JPG
TT.Thích Nguyên Thành đại diện chúc Tết các cơ quan ban ngành tỉnh Thái Nguyên

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND tỉnh đã cảm ơn tới TT.Thích Nguyên Thành và các thành viên BTS Phật giáo tỉnh; ông cũng đánh giá cao sự đóng góp của GHPGVN tỉnh Thái Nguyên trong công cuộc phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội xây dựng quê hương Thái Nguyên. Đồng thời, ông Bắc mong muốn trong năm mới Bính Thân - 2016, BTS GHPGVN tỉnh sẽ quan tâm hơn nữa đến công tác an sinh xã hội, các hoạt động từ thiện của tỉnh nhà.

Thập Bát Công - Đức Thắng

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày