BTS Phật giáo Quảng Nam thăm các chùa bị lụt

GNO - Chiều 14-11, Thường trực BTS Phật giáo tỉnh Quảng Nam đã đến thăm và khảo sát tình hình bị ảnh hưởng của bão lụt vừa qua tại một số cơ sở chùa trong tỉnh.

IMG_9757 (Copy).JPG
Thăm hỏi tại chùa Lầu

Đoàn do HT.Thích Thiện Thành, UV HĐTS, Trưởng BTS Phật giáo tỉnh Quảng Nam làm trưởng đoàn.

Đi cùng đoàn có ĐĐ.Thích Viên Quán, Phó thư ký kiêm Chánh VP BTS; ĐĐ.Thích Huệ Trí, Trưởng ban Pháp chế; ĐĐ.Thích Viên Hải, Trưởng ban TTTT.

Tại mỗi nơi đến, chư tôn đức lãnh đạo Giáo hội Phật giáo tỉnh được nghe báo cáo về tình hình các chùa cũng như người dân bị thiệt hại do cơn bão số 12 vừa qua. Qua đó, BTS Phật giáo tỉnh sẽ lên kế hoạch tổ chức chuyến thăm và tặng quà cứu trợ trong thời gian sớm nhất.

Dịp này, chư tôn đức đại diện Phật giáo tại các huyện thị, thành phố cũng đã bày tỏ tâm tư nguyện vọng về một số công tác Phật sự trọng tâm cần giải quyết trong thời gian sắp tới.

Quang Thanh
(
Ban TTTT PG Quảng Nam)

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tam vô lậu học

Tam vô lậu học

GN - Cuộc sống của người xuất gia phải hướng đến sự phát triển tâm linh và tất yếu, cần hạn chế phần vật chất. Vì vậy, giới xuất gia đặt nặng vấn đề thúc liễm thân tâm, trau dồi giới đức, tiến tu Tam vô lậu học trong sinh hoạt thường nhật.
Lên chùa đội gạo về ăn!

Lên chùa đội gạo về ăn!

GNO - Hình ảnh bà cụ đội bao gạo lên đầu đi về nhà sau khi đến nhận từ cây ATM gạo miễn phí của chùa Bửu Đà (phường 13, quận 10, TP.HCM) trông thật... dễ thương. 

Thông tin hàng ngày