Buffet chay “Đậu” trong tháng Vu lan

GNO - “Sài Gòn những món chay” với chủ đề “Đậu” là chương trình buffet chay trong tháng Vu lan năm nay.

Đậu giúp làm chậm sự lão hóa, giảm huyết áp cao, ngăn ngừa ung thư, giảm cholesterol cao, cải thiện lợi khuẩn đường tiêu hóa, tăng cường năng lượng và giúp giảm cân. Vì thế, những hạt đậu được biến hóa đa sắc, với sự sáng tạo không giới hạn của các đầu bếp, những món ăn được chế biến với nhiều hương vị khác nhau, không thấy nhàm chán.

 
_MG_4953.jpg

Món chay chế biến từ đậu

Metropole (216 Lý Chính Thắng, P.9, Q.3, TP.HCM) đề cao vẻ đẹp, sức khỏe cũng như trải nghiệm của khách hàng thông qua từng món ăn, mang đến cho thực khách những trải nghiệm vị giác tự nhiên và tươi ngon nhất. Những món ăn được chăm chút kỹ lưỡng đảm bảo đáp ứng các yếu tố về “hương” và “sắc”.

Chương trình “Sài Gòn những món chay” với chủ đề “Đậu” sẽ khai trương vào lúc 11g, ngày thứ Sáu 10-8 tại Trung tâm Hội nghị & Tiệc Cưới Metropole.

Ph.V

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Quy y Tăng và quy y Ni

GNO - Bổn sư Tăng/Ni chỉ là người thầy hướng đạo, trợ duyên cho mình quy hướng Tăng-già, chứ không phải mình quy y duy nhất nơi vị Tăng/Ni bổn sư ấy.
Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

GNO - Ngày hội diễn ra từ 10 đến 18 giờ hôm nay, 4-12, tại Cung Văn hóa Lao động TP.HCM (quận 1), thu hút đông đảo người tham dự, chủ yếu là cộng đồng người ăn chay, sống xanh, đặc biệt là người trẻ.

Thông tin hàng ngày