Các Ban, Viện T.Ư chúc Tết chư tôn giáo phẩm TƯGH

GNO - Sáng nay, 29-1, chư tôn đức các Ban, Viện T.Ư, Thường trực BTS GHPGVN các tỉnh, thành chúc Tết chư tôn đức TƯGH tại Văn phòng Ban Thường trực HĐTS phía Nam (thiền viện Quảng Đức, Q.3, TP.HCM).

ANHBT (2).JPG

Chư tôn đức Ban, Viện T.Ư, BTS Phật giáo tỉnh, thành khánh tuế chư tôn giáo phẩm HĐTS

Nhân Tết cổ truyền của dân tộc, thay mặt các tôn đức Ban, Viện T.Ư và một số BTS GHPGVN tỉnh, thành đã đến tri ân chư tôn đức giáo phẩm HĐTS GHPGVN: HT.Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch HĐTS GHPGVN; HT.Thích Thiện Pháp, Phó Chủ tịch Thường trực HĐTS, Trưởng ban Tăng sự T.Ư, cùng chư tôn đức Phó Chủ tịch HĐTS, Văn phòng II TƯGH.

Đại diện các Ban, Viện T.Ư, BTS Phật giáo các tỉnh thành, HT.Thích Huệ Thông, Phó Tổng Thư ký kiêm Chánh Văn phòng II TƯGH dâng lời tác bạch vấn an sức khỏe, khánh tuế, chúc Tết Kỷ Hợi an lạc đến Hòa thượng Chủ tịch HĐTS, cùng chư tôn đức HĐTS GHPGVN, Văn phòng II TƯGH.

Hòa thượng bày tỏ, trong năm qua, nhờ sự lãnh đạo của Hòa thượng Chủ tịch HĐTS mà hoạt động Phật sự TƯGH và các Ban, Viện T.Ư đã đạt được nhiều thành tựu tốt đẹp. Hòa thượng cầu nguyện hồng ân Tam bảo gia hộ cho Hòa thượng Chủ tịch HĐTS, cùng chư tôn giáo phẩm HĐTS GHPGVN được pháp thể khinh an, để tiếp tục dẫn dắt đàn hậu bối và lãnh đạo GHPGVN ngày càng phát triển, đưa Phật giáo Việt Nam xứng tầm thế giới.

ANHBT (3).JPG

HT.Thích Huệ Thông đại diện dâng lời khánh tuế

ANHBT (4).JPG
Vấn an sứ khỏe và cầu nguyện hồng ân Tam bảo luôn gia hộ cho chư tôn đức HĐTS

Đáp từ, HT.Thích Thiện Nhơn cho biết, theo truyền thống của Phật giáo, chư tôn đức giáo phẩm đã về đây chúc Tết quý Hòa thượng lãnh đạo Giáo hội, đúng như tinh thần tri ân của đệ tử Phật.

Hòa thượng cũng tán dương công đức của chư tôn đức đã đóng góp công sức cho Giáo hội hoàn thành tốt các hoạt động Phật sự trong năm 2018. Hòa thượng tin tưởng với sự đoàn kết một lòng của các Ban, Viện T.Ư, BTS GHPGVN tỉnh, thành và Tăng Ni, Phật tử cả nước, GHPGVN sẽ tổ chức Đại lễ Vesak Liên Hiệp Quốc 2019 vào tháng 5 tới.

Hòa thượng cũng chúc chư tôn đức giáo phẩm đón mùa Xuân Di Lặc nhiều an vui, cầu Phật gia hộ cho chư tôn đức năm mới thân và tâm luôn được an lành.

ANHBT (7).JPG

Chư tôn đức các Ban, Viện T.Ư khánh tuế chư tôn đức HĐTS GHPGVN

ANHBT (1).JPG
HT.Thích Thiện Nhơn cảm ơn sự quan tâm và chúc chư tôn đức Xuân Di Lặc luôn an lạc - Ảnh: Đăng Huy

ANHBT (9).JPG
Chư tôn đức Ban, Viện T.Ư, BTS Phật giáo tỉnh thành chúc Tết tại thiền viện Quảng Đức
- Ảnh: Đăng Huy

H.Diệu - Đăng Huy
Ảnh:
Bảo Toàn

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày