Các đơn vị tặng quà vùng cao, phẫu thuật mắt

GNO - Ngày 10-12, tại khoa Mắt, Bệnh viện Trưng Vương (TP.HCM), TT.Thích Chơn Tịnh, chùa Thường Quang (TP.HCM) kết hợp cùng các y bác sĩ tổ chức phẫu thuật ghép thủy tinh thể mắt cho bệnh nhân nghèo.

unnamed.png
Bệnh nhân nghèo được phẫu thuật mắt miễn phí

Phật tử đã thông Hội Ican và chương trình Ánh Sáng tình thương (Hoa Kỳ) tài trợ. Được biết, chương trình đã hỗ trợ cho trên 10 ngàn bệnh nhân được phẫu thuật mắt trong thời gian qua.

Dịp này, các bệnh nhân còn nhận được mỗi người một phần quà.

Ph.V

* Ngày 9, 10-12, nhóm thiện nguyện Thành An đã tổ chức chương trình “Hơi ấm vùng cao”, trao quà cho 100 hộ gia đình, 163 em học sinh (xã Chiềng Nơi, H.Mai Sơn, Sơn La) và 45 hộ dân và gần 100 em nhỏ tại trường Mầm non và Tiểu học bản Hang Kia (xã Thung Mai, H.Mai Châu, Hòa Bình).

IMG_1012_7.jpg
Niềm vui của các em nhỏ khi được nhận áo ấm

Đoàn đã lần lượt đến các hộ gia đình của 12 bản trong xã Chiềng Nơi, thăm hỏi bà con, trao tặng 1 tấn gạo, 100 áo khoác tiểu học, 50 chiếc áo ấm và áo sơ - mi các loại, cùng mỳ tôm và chăn Đông, quần áo cùng một số nhu yếu phẩm tới 100 hộ gia đình giúp đồng bào vượt qua khó khăn trong đời sống. Tổng trị giá quà đã trao tặng gần 200 triệu đồng.

Được biết, số quà từ thiện trên được sự phát tâm của Công ty Cổ phần sơn ODP, CLB từ thiện Thành An, cô Mỹ Ngọc, các mạnh thường quân, Phật tử và thông qua sự kêu gọi của SC.Diệu Tâm.

Tin, ảnh: Tâm Thanh

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày