Các tổ chức tôn giáo thăm, chúc tết lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế

0:00 / 0:00
0:00
GNO -  Trước thềm tết Tân Sửu, ngày 3-2, các tổ chức tôn giáo trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế đã đến thăm và chúc lãnh đạo tỉnh.

Đón tiếp các đoàn Ban Trị sự GHPGVN tỉnh, Tòa Tổng Giám mục Huế, Chi hội Thánh Tin lành Huế và Họ đạo Cao đài Vĩnh Lợi Huế có ông Lê Trường Lưu - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thừa Thiên Huế, ông Phan Ngọc Thọ - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thừa Thiên Huế cùng các thành viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy và các sở, ban, ngành của tỉnh.

Chư tôn đức thăm và chúc tết lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế

Chư tôn đức thăm và chúc tết lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế

Tại buổi gặp mặt, đại diện chức sắc, chức việc các tôn giáo, dân tộc trên địa bàn tỉnh đã chúc mừng những thành tích nổi bật và toàn diện trên tất cả các lĩnh vực mà Đảng bộ tỉnh đã đạt được thời gian qua.

Đồng thời, cảm ơn sâu sắc tới các cấp chính quyền, lãnh đạo các sở, ban ngành của tỉnh đã luôn quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ để mọi hoạt động tín ngưỡng, tôn giáo được diễn ra bình thường, đúng pháp luật.

Ông Lê Trường Lưu thay mặt Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã thông tin khái quát tới các thành viên trong đoàn về kết quả, thành công của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII cùng những thành tựu đã đạt được của Đảng bộ tỉnh trong thời gian qua.

Ông khẳng định những kết quả đạt được đó có sự đóng góp không nhỏ của các tổ chức tôn giáo và từng chức sắc, chức việc trên địa bàn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ban Trị sự GHPGVN tỉnh tổ chức tọa đàm về công tác quản lý Tăng Ni, tự tự

Trà Vinh: Tọa đàm tìm giải pháp cho những khó khăn, tồn đọng trong quản lý Tăng Ni, tự viện

GNO - Vừa qua, tại Văn phòng Ban Trị sự tỉnh - chùa Lưỡng Xuyên, TP.Trà Vinh, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh tổ chức tọa đàm về công tác quản lý Tăng Ni, tự viện trên địa bàn tỉnh nhằm lắng nghe các khó khăn, vướng mắc tại các địa phương, từ đó thống nhất các giải pháp để giải quyết các tồn đọng.

Thông tin hàng ngày