Canh nấm và đậu

Mời bạn đọc tham khảo và cùng thực hiện các món chay do đầu bếp nhãn hàng Maggi hướng dẫn. Theo đó, mỗi tuần sẽ có một món chay được giới thiệu tới bạn đọc trên trang Ẩm thực chay của Giác Ngộ online.

Nguyên liệu:

·       Đậu cắt miếng vuông

·       Cà rốt gọt vỏ, cắt khoanh ½ củ

·       Củ sen cắt khoanh

·       Nấm hương 12 tai

·       Hành ngò vừa đủ nêm

·       Nước dùng 1 lít

·       Hạt nêm MAGGI nấm hương một muỗng súp

Cách thực hiện:

Đun sôi nước dùng, cho củ sen, cà rốt, nấm hương vào nấu chín mềm. Sau đó cho đậu vào canh, nêm một muỗng súp hạt nêm MAGGI nấm hương, hành ngò thái nhỏ cho vào canh cho thơm. Gia giảm tùy theo khẩu vị

tuan 1.jpg


Tô canh nấm ngon miệng, bổ dưỡng - Ảnh: Maggi

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đền Maya Devi - nơi được cho là đánh dấu chính xác địa điểm Thái tử Tất Đạt Đa đản sanh

[Ảnh] Về miền đất thiêng Lâm-tỳ-ni

GNO - Lâm-tỳ-ni (Lumbini, Nepal) là một trong bốn thánh tích quan trọng bậc nhất của Phật giáo, là nơi Đức Phật Thích Ca Mâu Ni đản sanh cách đây hơn 26 thế kỷ.
Cung rước kim thân Đức Phật sơ sinh

Hưng Yên: Hơn 2.000 chư Tăng Ni, Phật tử về chùa Phúc Lâm Tiên Quán dự Đại lễ Phật đản

GNO - Sáng 31-5 (15-4-Bính Ngọ), Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Hưng Yên đã long trọng tổ chức Đại lễ Phật đản Phật lịch 2570 tại chùa Phúc Lâm Tiên Quán (xã Lương Bằng). Đại lễ có sự tham dự của hơn 2.000 chư tôn đức Tăng Ni, quý vị lãnh đạo, đại biểu, đồng bào Phật tử và nhân dân trong, ngoài tỉnh.
Em thơ được phụ huynh ẳm trên tay để Tắm Phật trong niềm háo hức

Mùa Phật đản ấm áp của hơn 600 Phật tử vùng biển Cần Giờ tại chùa Phước Hải

GNO - Giữa cái nắng gió mặn mòi nơi vùng biển Cần Giờ, đêm 30-5, hơn 600 Phật tử từ cụ già tóc bạc đến các em thơ đã hân hoan tề tựu về chùa Phước Hải cử hành Đại lễ Phật đản. Tiếng kinh mừng khánh đản hòa nhịp sóng biển và tấm lòng thành của người con Phật đã thắp lên ngày lễ hội trang nghiêm, hoan hỷ.

Thông tin hàng ngày