Chào mừng ngày báo chí Việt Nam 21.06: Lãnh đạo thành phố thăm báo Giác Ngộ

(GNO-TP.HCM): Sáng nay 20-6, đoàn lãnh đạo Thành ủy và chính quyền thành phố do ông Phan Xuân Biên – Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy làm trưởng đoàn (ảnh) đã đến thăm và chúc mừng báo Giác Ngộ nhân ngày báo chí Việt Nam 21-6.

Thay mặt Ban biên tập, TT. Thích Thiện Bảo, cư sĩ Tống Hồ Cầm – Phó tổng biên tập đã thân mật tiếp đoàn.

baochi-1.gif

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Phan Xuân Biên đánh giá cao những thành tựu mà Giác Ngộ đạt được thời gian qua trong công tác chuyên môn của một tờ báo Phật giáo. Dù là cơ quan ngôn luận của Phật giáo thành phố, báo Giác Ngộ đã trở thành tiếng nói chính thức Giáo hội Phật giáo Việt Nam và hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyển tải mọi thông tin, hoạt động Phật sự của GH, Phật giáo các tỉnh thành, đáp ứng được sự tin tưởng của đông đảo Tăng Ni, Phật tử.

Nhân ngày báo chí Việt Nam, thay mặt Đảng và chinh quyền thành thố, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy gởi lời chúc mừng đến lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, công nhân viên báo Giác Ngộ sức khỏe, năng động, sáng tạo trong công tác, nâng cao nghiệp vụ để tiếp tục công hiến cho sự nghiệp báo chí nói chung và báo chí Phật giáo nói riêng. Nhân đây, ông cũng gởi lời tri ân đến toàn thể chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử thành phố đã có những đóng góp tích cực trong các phong trào xã hội chung do thành phố phát động.

baochi-2.gif

Ô. Phan Xuân Biên tặng hoa chúc mừng Giác Ngộ nhân ngày 21.6

Đáp lại, cư sĩ Tống Hồ Cầm đã trân trọng ghi nhận tình cảm mà lãnh đạo thành phố đã dành cho Giác Ngộ và mong rằng trong bước đường đi tới còn nhiều khó khăn, Giác Ngộ sẽ tiếp tục đón nhận sự quan tâm, hỗ trợ của các cấp, các ngành liên quan.

440.gif
Ô. Trần Trung Tính - Phó chủ tịch UBMTTQ TP.HCM
đến chúc mừng Giác Ngộ nhân ngày 21-6

Cũng nhân dịp ngày, Phó chủ tịch UBMTTQ thành phố Trần Trung Tính, Ban dân vận Thành ủy, Công an Thành phố, Thành đoàn TP.HCM, Ban Tôn giáo - Dân tộc Thành phố, Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Q.3, Ngân hàng Công thương Việt Nam, Xí nghiệp in Nguyễn Minh Hoàng, Công ty TNHH in Sài Gòn Giải Phóng, Gia đình bác sĩ Đô, một số cơ quan ban ngành đoàn thể…v.v. đã đến thăm tặng hoa, quà và chúc mừng báo Giác Ngộ nhân ngày báo chí Việt Nam 21-6.                   

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày