Chùa Cổ Am trao quà cho học sinh dự thi học sinh giỏi quốc gia

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 23-10, Trường THPT Chuyên Phan Bội Châu (tỉnh Nghệ An) tổ chức khai mạc tập huấn học sinh dự thi chọn học sinh giỏi quốc gia năm học 2020-2021.

Năm học này, Trường THPT chuyên Phan Bội Châu có 104 học sinh dự thi quốc gia, khu vực và quốc tế ở 11 môn gồm: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Tin học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Anh, Tiếng Nga, Tiếng Pháp. Đây là những học sinh xuất sắc được tuyển chọn kĩ càng và có đủ điều kiện dự thi theo quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Chùa Cổ Am trao quà cho học sinh dự thi học sinh giỏi quốc gia ảnh 1
Đại đức Thích Tâm Thành, trụ trì chùa Cổ Am trao quà cho các học sinh trong đội tuyển dự thi học sinh giỏi quốc gia

Tại buổi lễ, Đại đức Thích Tâm Thành, trụ trì chùa Cổ Am (huyện Diễn Châu) đã trao cho các em trong đội tuyển, mỗi phần quà trị giá 500 nghìn đồng nhằm động viên, khích lệ tinh thần các học sinh và thầy cô giáo trong tổ bồi dưỡng.

Đại đức cũng nhắc nhở các em vừa học, vừa giải trí phù hợp, giữ sức khỏe, tâm lý vững vàng cho các kỳ thi quan trọng. Chùa Cổ Am luôn hỗ trợ, đồng hành cùng học sinh và Trường THPT Chuyên Phan Bội Châu để thầy trò gặt hái được kết quả tốt nhất.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tôn tượng được tôn trí trong không gian Diệu Tướng Am (Hà Nội)

Có một không gian nghệ thuật Phật giáo giữa lòng Thủ đô

GNO - Dù chỉ mới hiện diện được 4 tháng (khai trương vào ngày 25-6-2022) nhưng không gian văn hóa nghệ thuật Phật giáo Diệu Tướng Am đã trở thành điểm đến văn hóa cho nhiều giới, đặc biệt là các vị trí thức Phật giáo, người yêu mến đạo Phật ở Thủ đô.

Thông tin hàng ngày