Chùa Quán Âm thăm, tặng quà gia đình bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 28-9, Đại đức Thích Tâm Trí, trụ trì chùa Quán Âm (huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận) đã cùng với Ủy ban MTTQVN huyện và nhóm thiện nguyện Tuyết Nga đến thăm, tặng quà gia đình em Lê Đức Hạnh bị mắc bệnh hiểm nghèo.

Đại đức Thích Tâm Trí đã cùng với Ủy ban MTTQVN huyện và nhóm thiện nguyện Tuyết Nga đến thăm, tặng quà gia đình em Lê Đức Hạnh bị mắc bệnh hiểm nghèo thường trú tại thị trấn Lạc Tánh.

Tại đây, Đại đức Thích Tâm Trí và các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ với những khó khăn, vất vả của gia đình; động viên gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, là chỗ dựa tinh thần vững chắc để em Hạnh chống chọi với bệnh tật.

Chùa Quán Âm thăm, tặng quà gia đình bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo ảnh 1
Đại đức Thích Tâm Trí, trụ trì chùa Quán Âm và các thành viên trong đoàn gửi tiền hỗ trợ đến gia đình em Lê Đức Hạnh.

Đoàn đã trao tặng gia đình số tiền 13,5 triệu đồng và 2 phần quà, mỗi phần trị giá 400 nghìn đồng gồm các nhu yếu phẩm như: gạo, bánh ngọt, đường, nước tương... do chùa Quán Âm và Ủy ban MTTQVN huyện vận động các mạnh thường quân, gia đình Phật tử hỗ trợ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

GNO - Ngày hội diễn ra từ 10 đến 18 giờ hôm nay, 4-12, tại Cung Văn hóa Lao động TP.HCM (quận 1), thu hút đông đảo người tham dự, chủ yếu là cộng đồng người ăn chay, sống xanh, đặc biệt là người trẻ.
Đại lão Hòa thượng Thích Đức Nhuận ký vào bản Hiến chương trong Hội nghị đại biểu thống nhất Phật giáo Việt Nam, thành lập Giáo hội Phật giáo Việt Nam (7-11-1081) - Ảnh tư liệu BGN

"Vài lời để lại" của Đức Đệ nhất Pháp chủ GHPGVN

GNO - Đức Đệ nhất Pháp chủ GHPGVN - Đại lão lão Hòa thượng Thích Đức Nhuận (1897-1993) là bậc cao tăng gắn liền với sự ra đời của GHPGVN. Ngài có pháp danh là Đức Huy, pháp hiệu Thanh Thiệu, thế danh Phạm Đức Hạp, sinh năm Đinh Dậu (1897) tại Nam Định.

Thông tin hàng ngày