CLB Nhân Sinh tặng quà tại Mái ấm Kim Chi

GNO - Chương trình “Trái tim yêu thương” do CLB Nhân Sinh (TP.HCM) tổ chức hôm qua, 1-6, đã đi thăm và tặng 200 phần quà cho trẻ em mồ côi tại Mái ấm Kim Chi (chùa Long Thạnh, thị trấn Thủ Thừa, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An), với sự tham dự của các mạnh thường quân, ca sĩ khách mời và gần 100 thành viên CLB.

nhan sinh (7).jpg


Trao quà tới các em nhỏ ở Mái ấm Kim Chi

Đến đây, ngoài việc tặng quà cho các bé, CLB Nhân Sinh còn tổ chức chương trình văn nghệ, để toàn thể thành viên, các ca sĩ khách mời dùng những lời ca tiếng hát để cùng hòa vào những giai điệu yêu thương, mang đến cho các bé một ngày tết thiếu nhi ấm áp.

Theo đó, 200 phần quà gồm: sữa, bánh kẹo, xâu chuỗi đeo tay… đã được trao tặng. Bên cạnh đó, CLB Nhân Sinh còn hỗ trợ Mái ấm những hiện vật như chén, tô, đũa, quần áo đi học cũ, đồ chơi, sách truyện, 24 thùng mì, 500 quyển tập và một phần tiền mặt, chung tay chăm sóc và nuôi dưỡng các em. Tổng kinh phí quà tặng là 17 triệu đồng.

nhan sinh (8).jpg


Hiện Mái ấm Kim Chi đang cưu mang 200 em nhỏ mồ côi

Được biết, Mái ấm Kim Chi là nơi cưu mang trẻ em mồ côi không nơi nương tựa với tuổi đời còn rất nhỏ, do ĐĐ.Thích Quảng Tâm sáng lập.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Quy y Tăng và quy y Ni

GNO - Bổn sư Tăng/Ni chỉ là người thầy hướng đạo, trợ duyên cho mình quy hướng Tăng-già, chứ không phải mình quy y duy nhất nơi vị Tăng/Ni bổn sư ấy.

Thông tin hàng ngày