Công an tỉnh Lâm Đồng chúc Tết Ban Trị sự

GNO - Chiều ngày 3-2, Đại tá Nguyễn Quang Thống, Phó Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng cùng phòng an ninh, phòng PA.88 đến thăm hỏi và chúc Tết Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Lâm Đồng.

Tiếp đoàn có sự hiện diện của HT.Thích Toàn Đức, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Lâm Đồng, TT.Thích Không Trú, Phó ban kiêm Chánh Thư ký BTS PG tỉnh Lâm Đồng cùng chư Tăng Ni trong Ban Trị sự.

ANH T.JPG
Chư tôn đức BTS PG tỉnh Lâm Đồng tiếp đón CA tỉnh đến chúc Tết

Thay mặt Công an tỉnh, Đại tá Nguyễn Quang Thống ghi nhận những thành tựu nổi bật của Phật giáo Lâm Đồng trong năm vừa qua. Nhân dịp Tết Bính Thân, ông gửi lời chúc đến chư tôn đức Tăng Ni trong Ban Trị sự và Phật tử tỉnh nhà thân tâm an lạc và thành tựu Phật sự trong năm mới.

Thay mặt Ban Trị sự, HT.Thích Toàn Đức đã tri ân sự quan tâm của Ban Giám đốc Công an tỉnh đã đến chúc Tết và tặng quà xuân. Hòa thượng cũng đã kính chúc lãnh đạo Công an tỉnh dồi dào sức khỏe, mùa xuân an lạc và thành tựu sở nguyện trong năm mới.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1163 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Quyết lòng tìm đến Linh Sơn

GNO - Bài sám Pháp hoa phần đầu nói về Tịnh độ, phần hai nói về Thiền tông là phương pháp tu thiền chủ trương hướng nội.

Thông tin hàng ngày