Công cử Quyền Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Vĩnh Long

GNO - Buổi họp công cử Quyền Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Vĩnh Long (thực hiện theo Công văn số 117 của Hội đồng Trị sự Trung ương GHPGVN) đã diễn ra vào 8g sáng qua 28-5-2013.

tuenhat01.JPG

Trước khi tiến hành phiên họp, toàn Ban đã dành thời gian
tưởng niệm cố HT.Thích Đắc Pháp, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh

HT.Thích Như Tước, UV HĐTS, Phó Trưởng ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Vĩnh Long chủ trì buổi họp và có sự tham dự của 40 thành viên, 4 ủy viên dự khuyết BTS GHPGVN tỉnh và các vị đại diện chính quyền.

Sau phần phát biểu khai mạc của Hòa thượng chủ tọa, chư tôn đức trong BTS lần lượt phát biểu ý kiến, đồng cung thỉnh HT.Thích Như Tước đảm trách nhiệm vụ Quyền Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Vĩnh Long, mặc dù trước đó ngài đã xin phép BTS cho nghỉ ngơi vì lý do sức khỏe, cũng như chuyên tâm vào việc tu tập.

tuenhat03.JPG

Phiên họp diễn ra nghiêm túc, hòa hợp

tuenhat09.JPG

Chư tôn thiền đức trong BTS GHPGVN tỉnh Vĩnh Long

tuenhat02.JPG

HT.Thích Như Tước được toàn Ban công cử giữ chức Quyền Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Vĩnh Long

Phiên họp kết thúc thành công tốt đẹp vào 9g45 cùng ngày trong sự hòa hợp, thống nhất của toàn BTS.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: Quảng Đạo/BGN

Vận hành chính quyền địa phương 2 cấp: Xây dựng một nền hành chính năng động và minh bạch

GNO - Hệ thống hành chính mới sẽ tạo ra một xã hội với những “thiện duyên” cho công dân chúng ta được huân tập trong đó. Có những hạt giống không tốt lắm, nhưng trong môi trường lành mạnh, sẽ tự điều chỉnh thành tốt. Còn hạt giống tốt nhưng trồng trên đất cằn, thiếu phân thiếu sự chăm sóc thì cũng không đâm chồi được!

Thông tin hàng ngày