Đồng bào dân tộc huyện A Lưới tới chùa cầu an

GNO - Sáng mồng 6 Tết Mậu Tuất (21-2) tại vức A Ngo, xã A Ngo, thị trấn A Lưới, Ban Trị sự GHPGVN huyện đã cử hành lễ cầu quốc thái dân an - nguyện phong điều vũ thuận đến bà con đồng bào dân tộc thiểu số huyện A Lưới.

Khóa lễ cầu an đầu năm cho đồng bào dân tộc thiểu số là chương trình Phật sự thường niên đầu năm của Phật giáo huyện A Lưới.

RUM_5253.JPG


HT.Thích Huệ Phước chủ trì khóa lễ

Năm nay, buổi lễ có HT.Thích Huệ Phước, UV HĐTS, Phó ban kiêm Chánh Thư ký BTS GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế, Chứng minh BTS GHPGVN huyện A Lưới; ĐĐ.Thích Tâm Phương, UV BTS Phật giáo tỉnh TT-Huế, Trưởng BTS GHPGVN huyện A Lưới; cùng chư tôn đức Tăng Ni và đông đảo đạo hữu Ban Hộ tự niệm Phật đường Sơn Thủy, niệm Phật đường Sơn Nguyên; các đạo tràng cùng về tụng kinh khóa lễ.

Tại buổi lễ, Đại đức Trưởng BTS gửi lời cầu chúc sức khỏe đến bà con đồng bào dân tộc, động viên khích lệ tinh thần tu học của bà con ngày càng tinh tấn hơn, thực hành lời dạy của Đức Phật trong cuộc sống hằng ngày, để đem lại niềm lợi lạc cho mình và cho xã hội; chăm lo sản xuất nhằm ổn định, phát triển kinh tế đem lại cuộc sống ấm no hạnh phúc cho gia đình và thôn bản.

RUM_5369.JPG
ĐĐ.Thích Tâm Phương trao lộc xuân tới bà con

RUM_5308.JPG
Và chụp hình lưu niệm trong niềm hoan hỷ

Trong buổi lễ, HT.Thích Huệ Phước đã trao lộc đầu xuân đến Phật tử.

A Lưới

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Điều phi đạo thứ ba: Đam mê rượu chè

GNO - Điều phi đạo thứ ba là đam mê rượu chè. Rượu chè ngày nay chính là các chất gây say nghiện, chủ yếu là rượu bia. Thực tế thì rượu bia không có lỗi, thậm chí là có ích nhưng đam mê và sa đà vào chúng dẫn đến say nghiện mới là tai họa, tội lỗi.

Thông tin hàng ngày