Đồng Tháp: Lãnh đạo TP.Sa Đéc thăm BTS dịp Phật đản

GNO - Nhân dịp Đại Lễ Phật đản PL.2561 - DL.2017, các vị lãnh đạo Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN TP.Sa Đéc, các ban ngành đoàn thể đã đi thăm, tặng quà chư tôn đức BTS Phật giáo tỉnh Đồng Tháp và BTS PG TP.Sa Đéc cùng các chùa tiêu biểu trên địa bàn tỉnh.
IMG_0135.JPG
Đoàn tặng quà tới HT.Thích Thiện Huệ

Theo đó, sáng qua, 6-5, ông Võ Văn Đức - Phó Bí thư thường trực Thành ủy TP.Sa Đéc cùng các vị lãnh đạo ban ngành tại TP.Sa Đéc (phường 1) đã đến Văn phòng Ban Trị sự GHPGVN TP.Sa Đéc thăm, tặng quà chúc mừng HT.Thích Thiện Huệ, UV HĐTS, nguyên Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Đồng Tháp, trụ trì chùa Phước Hưng; ĐĐ.Thích Chơn Trí, Trưởng BTS GHPGVN TP.Sa Đéc.

* Trong ngày, tại Văn phòng BTS GHPGVN tỉnh Đồng Tháp (chùa Bửu Quang), ông Võ Văn Đức làm trưởng đoàn đại diện cho chánh quyền TP.Sa Đéc đến thăm tặng quà và chúc mừng Phật đản đến chư tôn đức thường trực Ban Trị sự và Phật tử trong tỉnh.

IMG_0153.JPG
TT.Thích Chơn Minh trân trọng tiếp đoàn và mong muốn
được địa phương hỗ trợ trong việc tổ chức Đại lễ Phật đản sắp tới

Thay mặt BTS, TT.Thích Chơn Minh, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đồng Tháp gửi lời cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo chính quyền, đồng thời chia sẻ - nhân dịp Phật đản PL.2561, lễ đài chính được tổ chức tại TP.Sa Đéc cần sự hỗ trợ về mọi mặt của chánh quyền thành phố để buổi lễ được long trọng và thành công tốt đẹp...

Thích Huệ Nghiêm

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Từ ngày 10-5, VinFast có chính sách ưu đãi đối với Tăng Ni

Từ ngày 10-5, VinFast có chính sách ưu đãi đối với Tăng Ni

GNO - Mức ưu đãi giảm cao nhất là 5% và thấp nhất là 3% giá bán sau khi đã áp dụng các chính sách ưu đãi chung đối với các sản phẩm ô tô, xe máy, kể cả ô tô điện của VinFast trên toàn hệ thống của VinFast toàn quốc kể từ ngày 10-5-2021.
Ngày cuối cho mẹ

Ngày cuối cho mẹ

GNO - Thánh sử đi qua cuộc đời của những bậc thánh Tăng để lại những bài kinh bất diệt trong lòng thế gian sanh diệt. 

Thông tin hàng ngày