GHPGVN chúc mừng ngày truyền thống Công an nhân dân 19-8

Tặng hoa chúc mừng ngày truyền thống Công an nhân dân 19-8 (1945-2023)
Tặng hoa chúc mừng ngày truyền thống Công an nhân dân 19-8 (1945-2023)
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Phái đoàn chư tôn đức Hội đồng Trị sự GHPGVN do Hòa thượng Thích Thanh Nhiễu, Phó chủ tịch Thường trực làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, chiến sĩ nhân kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân 19-8 (1945-2023).

Thay mặt T.Ư GHPGVN, Hòa thượng Thích Thanh Nhiễu đã phát biểu chúc mừng 78 năm ngày thành lập Công an nhân dân và 18 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Nhân đây, Hòa thượng cũng cảm ơn lãnh đạo Công an TP.Hà Nội đã quan tâm, hỗ trợ chư tôn đức Tăng Ni trong các hoạt động Phật sự, đặc biệt là bảo đảm an ninh, trật tự ở nhiều sự kiện Phật giáo quan trọng.

Hòa thượng Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Trị sự cũng chúc toàn thể cán bộ, chiến sĩ lực lượng Công an nhân dân dồi dào sức khỏe, hoàn thành tốt công tác, nhiệm vụ được giao.

Đại tá Phạm Thành Long, Phó Giám đốc Công an TP.Hà Nội đón tiếp đoàn

Đại tá Phạm Thành Long, Phó Giám đốc Công an TP.Hà Nội đón tiếp đoàn

Đón tiếp đoàn, Đại tá Phạm Thành Long, Phó Giám đốc Công an TP.Hà Nội cũng bày tỏ sự trân trọng và ghi nhận những Phật sự đạt được của GHPGVN. Đại tá mong rằng GHPGVN sẽ luôn tích cực trong các phong trào bảo vệ Tổ quốc, tiếp tục động viên Tăng Ni, Phật tử nỗ lực tham gia vào các hoạt động xã hội theo đúng tinh thần từ bi của người con Phật.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đức Phật tự thân chứng ngộ và xác nhận rằng tất cả mọi người và mọi loài đều khổ đau bởi sự kiện sanh, già, bệnh, chết và đều mong muốn giải thoát khổ đau. Đó là thông điệp của sự hiểu biết và lòng cảm thông sâu sắc mà Bậc Giác ngộ mong muốn gởi đến cho thế giới loài người

Đức Phật: Nơi quy ngưỡng của tâm thức nhân loại

GNO - Trong muôn vàn những phát biểu trang trọng mà nhân loại trên hành tinh đã dành để bày tỏ lòng kính ngưỡng đối với Đức Phật, có hai nhận định quan trọng nói về cuộc đời giác ngộ của Ngài, có thể giúp chúng ta hiểu lý do vì sao Liên Hiệp Quốc quyết định chọn Vesak làm ngày kỷ niệm và tôn vinh Ngài.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1251 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Lễ rước Phật kính mừng Khánh đản của Đức Thích Ca Mâu Ni lần đầu tiên tại kinh đô Huế

GNO - Đầu thế kỷ trước, khi phong trào chấn hưng Phật giáo Việt Nam phát khởi, những hoạt động để đưa Phật giáo tiếp cận với cộng đồng được bước đầu thiết lập. Trong đó, Đại lễ Phật đản, một lễ lược truyền thống thuần túy tôn giáo, dần được khoác lên mình màu sắc xã hội, để tiếp cận với quần chúng một cách rộng rãi.

Thông tin hàng ngày