Giao diện Giác Ngộ Online mới

GNO - Hôm nay, 3-1, giao diện Giác Ngộ Online mới chính thức ra mắt độc giả nhân kỷ niệm 36 năm ngày báo Giác Ngộ ra số đầu tiên...
wBTN_00778.JPG

HT. Tổng Biên tập nhận lẵng hoa chúc mừng của Hội Nhà báo TP.HCM

Cùng với sự cải tiến ở các ấn phẩm báo in để ngày càng đáp ứng yêu cầu thông tin về Phật giáo của đông đảo độc giả, trong thời gian qua, Ban Biên tập đã cho chỉnh trang giao diện Giác Ngộ Online. Trong tinh thần hướng đến và tạo sự thuận lợi cho quý độc giả về việc tiếp nhận thông tin hoạt động Phật giáo cũng như các bài viết, bài nghiên cứu có nội dung Phật học, Phật học ứng dụng của nhiều tác giả trong và ngoài nước, Giác Ngộ Online mới có sự bổ sung chuyên trang Nguyệt san Giác Ngộ, đăng tải lại các nội dung chính, các chuyên đề trên ấn phẩm nguyệt san Giác Ngộ phát hành hàng tháng.

Để thuận lợi cho độc giả khắp nơi trong việc truy cập một cách nhanh chóng, đặc biệt là các độc giả là người Việt ở hải ngoại muốn thường xuyên biết thông tin về Phật giáo ở quê nhà, giao diện Giác Ngộ Online mới được trình bày theo hướng hiện đại - tối giản. Hình ảnh sẽ được quan tâm hơn, tin tức sẽ được cập nhật nhanh chóng hơn, cỡ chữ và khoảng cách hàng trong phần nội dung cũng được nghiên cứu để dễ dàng cho người đọc hơn, đồng thời bổ túc những chuyên mục tương thích với ấn phẩm Giác Ngộ hàng tuần.

Trong tương lai, Giác Ngộ Online sẽ tiếp tục có những cải tiến, phát triển thêm về các chương trình Giác Ngộ Media, trong hướng nỗ lực để làm sao có thể phản ánh tương đối sinh động về đời sống Phật giáo vô cùng phong phú trên đất nước chúng ta cũng như tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Banner-(CP).jpg

Báo Giác Ngộ hiện có 2 ấn phẩm: Giác Ngộ (phát hành thứ Bảy hàng tuần),
nguyệt san Giác Ngộ - phụ trương nghiên cứu Phật học - phát hành
vào ngày 15 hàng tháng, và phiên bản điện tử Giác Ngộ Online

Những góp ý của quý độc giả về Giác Ngộ Online xin hoan hỷ gởi về địa chỉ toasoan@giacngo.vn, bandocgiacngo@gmail.com.

Chúc quý độc giả năm mới 2012 thân tâm thường an lạc. Ban Biên tập Giác Ngộ mong nhận được những góp ý chân tình, những hiến kế xây dựng Giác Ngộ, để Giác Ngộ ngày càng phát triển, là kênh thông tin của Tăng Ni, Phật tử Việt Nam và những ai quan tâm đến Phật giáo.

Lưu ý: Để hiển thị Giao diện mới trên máy tính của quý độc giả, xin bấm vào phím F5.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày