Hàng ngàn phần quà Trung thu cho thiếu nhi miền núi

(GN-TP.HCM) Ngày 27-9, TT.Thích Viên Phước, trụ trì chùa Bát Nhã, P.18, Q.4, đã hướng dẫn Phật tử Hội Từ thiện chùa về xã Hồng Liêm, huyện Hàm Thuận Bắc, một xã nghèo miền núi thuộc tỉnh Bình Thuận. Tại đây đoàn đã tặng 2.000 phần quà Trung thu, gồm lồng đèn, bánh trung thu, tập viết, bánh kẹo, chăn mền, tiền mặt cho học sinh các trường mẫu giáo, tiểu học 1, 2, 3, trung học cơ sở và các em thiếu nhi địa phương .Tổng trị giá hơn 120 triệu đồng. Sắp tới, đoàn sẽ tiếp tục tổ chức đợt tặng 2.000 phần quà Trung thu dành cho trẻ em người dân tộc tỉnh Dak Nông.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1185 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Như ong đến với hoa

GNO - Trong một ca khúc, nhạc sĩ Trịnh Công Sơn bộc bạch: “Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng. Để làm gì em biết không? Để gió cuốn đi...”. Sống mà như thế thì thương và quý cuộc đời biết bao!
Ảnh minh họa

Chiều đông

GNO - Chiều xuống nhanh, mới 5 giờ chiều mà đã xâm xẩm tối. Mạ tôi sai mấy đứa con ra đụn rơm lôi cho đầy hai trác rơm. Lôi rơm là một công việc đơn giản nhưng hơi mệt bởi vì lôi từng nhúm rơm khô nhỏ, dận cho đầy hai cái trác đan bằng tre thì rã cả tay.

Thông tin hàng ngày