Hàng ngàn phần quà Trung thu cho thiếu nhi miền núi

(GN-TP.HCM) Ngày 27-9, TT.Thích Viên Phước, trụ trì chùa Bát Nhã, P.18, Q.4, đã hướng dẫn Phật tử Hội Từ thiện chùa về xã Hồng Liêm, huyện Hàm Thuận Bắc, một xã nghèo miền núi thuộc tỉnh Bình Thuận. Tại đây đoàn đã tặng 2.000 phần quà Trung thu, gồm lồng đèn, bánh trung thu, tập viết, bánh kẹo, chăn mền, tiền mặt cho học sinh các trường mẫu giáo, tiểu học 1, 2, 3, trung học cơ sở và các em thiếu nhi địa phương .Tổng trị giá hơn 120 triệu đồng. Sắp tới, đoàn sẽ tiếp tục tổ chức đợt tặng 2.000 phần quà Trung thu dành cho trẻ em người dân tộc tỉnh Dak Nông.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

"Tự hào được đi cùng Báo Giác Ngộ"

"Tự hào được đi cùng Báo Giác Ngộ"

GNO - Tôi là độc giả trung thành và là một cộng tác viên thường xuyên của Báo Giác Ngộ từ nhiều năm nay. Thật rất vinh dự và tự hào khi tôi được đi cùng Báo Giác Ngộ với nhiều niềm vui và đầy ắp kỷ niệm.
Tiến sĩ Bhimrao Ramji Ambedkar với những tác động thay đổi xã hội ở Ấn Độ

Tiến sĩ Bhimrao Ramji Ambedkar với những tác động thay đổi xã hội ở Ấn Độ

NSGN - Nổi lên trong số hàng triệu người để thiết lập một trật tự xã hội công bằng, Tiến sĩ Ambedkar là một một học giả, một nhà cải cách xã hội xuất sắc, một người yêu nước,một nhà lập pháp đáng nể trọng; và là một nhà lãnh đạo tôn giáo có tầm nhìn xa, là vị anh hùng của sự phục hưng Phật giáo đương đại ở Ấn Độ.
[Podcast] Trưởng lão Hòa thượng Thích Giác Quang nhận định và kỳ vọng về Báo Giác Ngộ

[Podcast] Trưởng lão Hòa thượng Thích Giác Quang nhận định và kỳ vọng về Báo Giác Ngộ

GNO - Chia sẻ với chương trình Podcast, Trưởng lão Hòa thượng Thích Giác Quang, Phó Pháp chủ GHPGVN nhận định: "Báo Giác Ngộ được tiếp nối, chuyển giao thế hệ kế thừa rất tốt đẹp, rất vững vàng nên đã phát triển không chỉ theo đúng đường hướng của Giáo hội, mà còn hài hòa về mặt xã hội".

Thông tin hàng ngày