"Hát mừng Phật đản" tại Lâm Đồng

GNO - Tối 1-5, tại nhà hát ¾ thành phố Đà Lạt, được sự hoan hỷ trợ duyên của nhóm Phật tử Hương Thiên (TP.Vũng Tàu) Ban Trị sự Phật giáo Lâm Đồng kết hợp với Ban Bảo trợ Trường Trung cấp Phật học Lâm Đồng tổ chức đêm văn nghệ với chủ đề “Hát mừng Phật đản”.

31_600x450.jpg

Một tiết mục do đoàn Hương Thiên phục vụ cúng dường - Ảnh: Linh Toàn

Trên 20 tiết mục gồm các ca khúc ca ngợi quê hương đất nước, hình bóng mái chùa, công cha, nghĩa mẹ, ơn thầy và đặc biệt là trích đoạn hai vở cải lương “Ánh Đạo Vàng”“Mưa Lạnh Trong Đêm” đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng chư tôn thiền đức Tăng Ni và Phật tử tham dự .

Theo Ni trưởng Thích nữ Như Tịnh, Trưởng ban Bảo trợ Trường Trung cấp Phật học Lâm Đồng, đêm văn nghệ cũng đã quyên góp được trên 40 triệu đồng ủng hộ vào quỹ hoạt động của trường.

Được biết tất cả các tiết mục trong đêm diễn là do Phật tử Hương Thiên, trưởng nhóm sáng tác và dàn dựng. Nhóm có tâm nguyện phục vụ cúng dường tất cả các chùa

Các chùa có nhu cầu có thể liên hệ Đoàn văn nghệ Phật giáo Hương Thiên, Điện thoại: 0932.138.671.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Các gian hàng tại hội nghị Phật giáo ở Nam Hàn

Hợp lưu văn hóa: Phật giáo gặp văn hóa đại chúng

NSGN - Hội nghị này là một trong nhiều cách các nhà sư đang cố gắng thể hiện sự phù hợp với thời đại của một tôn giáo mà một số người trẻ coi là lỗi thời và chỉ tồn tại trong các ngôi chùa trên đỉnh núi.
[Podcast] Hòa thượng Thích Huệ Thông: Báo Giác Ngộ giữ vững tinh thần cốt lõi là trí tuệ suốt 50 năm qua

[Podcast] Hòa thượng Thích Huệ Thông: Báo Giác Ngộ giữ vững tinh thần cốt lõi là trí tuệ suốt 50 năm qua

GNO - "Báo Giác Ngộ đã giữ vững tinh thần cốt lõi là trí tuệ - nhận thức đúng, thấy đúng, chuyển tải đúng xuyên suốt 50 năm qua.", Hòa thượng Thích Huệ Thông, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Pháp chế T.Ư nhận định trong chia sẻ với chương trình Podcast kỷ niệm nửa thế kỷ Báo Giác Ngộ ra số đầu tiên.

Thông tin hàng ngày