Hội báo xuân Ất Mùi 2015 tại Hà Nội

GNO - Được tổ chức 5 năm một lần, Hội báo xuân là một hoạt động văn hóa - báo chí lớn, là dịp quảng bá một cách tích cực, hiệu quả toàn cảnh báo chí Việt Nam - những thành quả lao động sáng tạo của cơ quan báo chí, những người làm báo cả nước.
IMG_1570.JPG
Ấn phẩm Báo Giác Ngộ tại Hội báo xuân 2015

Hội báo xuân toàn quốc 2015 diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Việt Nam, từ ngày 7 đến 10-2, do Hội Nhà báo Việt Nam, Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ TT&TT, Bộ VH-TT&DL và UBND TP.Hà Nội phối hợp tổ chức.

Hội Báo Xuân năm nay hướng tới những ngày lễ trọng đại của dận tộc và của giới báo chí trong năm 2015, được trưng bày theo 4 khối gồm: toàn cảnh báo chí Việt Nam - trưng bày, giới thiệu chung về báo chí Việt Nam do Bộ TT&TT thực hiện; khối các cơ quan báo chí của Đảng, Nhà nước, các bộ, ngành; khối báo chí các tổ chức, đoàn thể; khối báo chí địa phương.

anh cmk 4.jpg
Một góc Hội báo xuân 2015

anh cmk 3.jpg
Độc giả nhí tham quan và đọc báo tại Hội báo xuân 2015

Tin, ảnh Chu Minh Khôi

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1173 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Nhập Không môn vào thế giới Phật

GNO - Tu thiền, ngộ được thiền và tu đến mức nhập Không môn là vào cửa Không, thiền sư sẽ thấy mình tan biến vào hư không, tất cả là hư không, lúc đó không còn có ngã, nhơn và thọ giả, nói cách khác, không còn gì, gọi là Niết-bàn được giải thoát.

Thông tin hàng ngày