Hội LHPN TP.Hà Nội chúc mừng Phật đản

GNO - Phái đoàn Hội LHPN TP.Hà Nội hôm qua, 10-5, đã tới thăm và chúc mừng chư tôn đức lãnh đạo T.Ư GHPGVN nhân mùa Phật đản 2016 tại Trụ sở TƯGH - chùa Quán Sứ.

a hnoi 5.jpg


Bà Phương Hoa trao lẵng hoa chúc mừng Phật đản

Tại buổi gặp mặt thân mật, bà Trần Thị Phương Hoa, Chủ tịch Hội LHPN TP.Hà Nội đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới chư tôn đức giáo phẩm Giáo hội Phật giáo Việt Nam cùng toàn thể Tăng Ni, Phật tử trong và ngoài nước - đón một mùa Phật đản hoan hỷ, an vui.

Nhân dịp này, bà Hoa đã bày tỏ sự biết ơn và đánh giá cao những nỗ lực và đóng góp của Giáo hội Phật giáo Việt Nam trong sự duy trì và phát huy truyền thống tốt đẹp trong sự nghiệp an dân và hộ quốc qua các thời kỳ.Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Hội LHPN thành phố, TT.Thích Thanh Tuấn, Phó Văn phòng TƯGH nhấn mạnh, hầu như phụ nữ Việt Nam đều là Phật tử - thực hiện theo lời dạy của Đức Phật, sống tốt đời, tích cực xây dựng gia đình hạnh phúc, nuôi dạy con ngoan, đóng góp cho xã hội. * Cùng ngày, phái đoàn Hội LHPN TP.Hà Nội đã tới thăm và chúc mừng chư tôn đức lãnh đạo BTS GHPGVN TP.Hà Nội nhân mùa Phật đản 2016.
a hnoi 6.jpg
Đoàn thăm, chúc mừng Phật đản tới PG Hà Nội

HT Thích Bảo Nghiêm, Phó Chủ tịch HĐTS, Trưởng BTS PG TP.Hà Nội đã thân mật tiếp đoàn tại chùa Bà Đá - trụ sở BTS Phật giáo Hà Nội.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

10 sự kiện nổi bật qua sự bình chọn của báo Giác Ngộ, cho giai đoạn 5 năm của nhiệm kỳ VIII (2017-2022)

10 sự kiện nổi bật của GHPGVN trong nhiệm kỳ VIII (2017-2022)

GNO - Chưa bao giờ đất nước ta rơi vào hoàn cảnh khó khăn như hơn 2 năm qua, khi phải đối diện với các tình huống chưa từng có của đại dịch kéo dài nhất trong lịch sử thế giới. Tuy nhiên, trong khó khăn, đất nước ta lại một lần nữa làm sáng lên các giá trị đạo đức truyền thống.

Thông tin hàng ngày