Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM thăm Báo Giác Ngộ

Đoàn Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM trò chuyện với Thượng tọa Thích Tâm Hải, Tổng Biên tập Báo Giác Ngộ
Đoàn Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM trò chuyện với Thượng tọa Thích Tâm Hải, Tổng Biên tập Báo Giác Ngộ
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Tại trụ sở tòa soạn Báo Giác Ngộ (TP.HCM), chiều 9-1, Thượng tọa Thích Tâm Hải, Tổng Biên tập đã tiếp đoàn Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM đã đến thăm và chúc Tết Quý Mão - 2023.

Anh Doãn Trường Quang, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Mặt trận - An ninh Quốc phòng và Địa bàn dân cư Thành đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM và các thành viên trong đoàn thăm hỏi, trao đổi một số thông tin liên quan tới sinh hoạt của giới trẻ của Phật giáo tại TP.HCM.

Dịp này, anh Doãn Trường Quang cũng chúc lãnh đạo và tập thể tòa soạn Báo Giác Ngộ năm mới với nhiều thành công trong công tác báo chí, trong mục tiêu là vì sự phát triển của TP.HCM cũng như đất nước, trong đó có cộng đồng người dân tín ngưỡng Phật giáo.

Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM thăm Báo Giác Ngộ ảnh 1

Anh Doãn Trường Quang cùng thành viên đoàn tặng quà chúc mừng Tết tại Báo Giác Ngộ

Thượng tọa Thích Tâm Hải chia sẻ nhiều thông tin liên quan tới hoạt động trẻ của giới Phật giáo, đồng thời có những gợi ý về hướng kết nối, giao lưu đặc biệt trong các lĩnh vực bảo vệ môi trường, xây dựng nếp sống văn minh đô thị, chăm sóc bà con có hoàn cảnh khó khăn, an sinh xã hội và kỹ năng hoạt động đội nhóm...

Thượng tọa Tổng Biên tập cũng có lời chúc năm mới an vui đến các thành viên đoàn, cũng như các anh chị Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM, phát huy được tinh thần trẻ cởi mở, tập hợp nhiều giới, trong đó có giới trẻ tôn giáo… cùng có các chương trình thiết thực cụ thể đóng góp sức trẻ xây dựng thành phố ngày càng phát triển, văn minh, nghĩa tình.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đem niềm vui đến các em thiếu nhi vùng cao

Xuân ấm vùng cao

GNO - Trong chuyến đi về vùng cao Bảo Lộc vào những ngày cuối năm, gần 200 bạn trẻ đang là sinh viên hoặc vừa mới ra trường, không chỉ có cơ hội đàm thoại để hiểu mình hơn, tái tạo năng lượng cho năm mới mà còn đem hơi ấm yêu thương đến với các em nhỏ đồng bào các dân tộc.
"Xông đất" 3 miền

"Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội. 

Thông tin hàng ngày