Hôm nay 31-12, Báo Giác Ngộ bắt đầu các hoạt động kỷ niệm 35 năm ngày ra số báo đầu tiên

(GNO): Hôm nay 31-12, các hoạt động kỷ niệm Báo Giác Ngộ bước vào tuổi 35 (1-1-1976 - 1-1-2011) sẽ chính thức diễn ra tại hội trường tòa soạn (85 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3) và kéo dài đến ngày mai 1-1-2011.

Theo đó, chiều nay diễn đàn trao đổi về nội dung, hình thức của báo Giác Ngộ trong thời gian qua và hướng đi cho chặng đường mới phía trước sẽ được Ban Biên tập, biên tập viên, phóng viên cũng như lực lượng cộng tác viên, những người đã có thời gian dài gắn bó với Giác Ngộ tập trung thảo luận. Đây là một trong những hoạt động khá quan trọng với mục tiêu nâng cao chất lượng phục vụ nhu cầu độc giả ngày một tốt hơn dựa trên những góp ý của những con người yêu mến và đồng hành cùng Báo Giác Ngộ.

WTS.JPG

Báo Giác Ngộ và bạn trẻ - Ảnh: Bảo Toàn

Hoạt động này sẽ bắt đầu vào lúc 14 giờ 00 chiều nay và sẽ được Giác Ngộ Online tường thuật trực tuyến đến bạn đọc. Qua đó, chúng tôi cũng mong nhận được ý kiến đóng góp của bạn đọc gần xa về những gì Giác Ngộ đã thể hiện trên cả 3 ấn phẩm: tuần báo, nguyệt san và  Giác Ngộ điện tử để tiếp tục đổi mới nhằm đáp ứng sự tin yêu của biết bao tấm lòng đang kỳ vọng ở Báo Giác Ngộ.

Vào sáng ngày mai 1-1-2011 sẽ là lễ chính thức kỷ niệm 35 sinh nhật Báo Giác Ngộ với sự tham dự của chư tôn đức lãnh đạo các cấp Giáo hội, lãnh đạo thành phố và Hội Nhà báo các cấp. Theo thông tin từ Ban Tổ chức lễ, ngoài việc ôn lại quá trình hình thành, phát triển của Báo Giác Ngộ sau 35 năm và những ước vọng cho tương lai, những người làm báo Giác Ngộ sẽ vinh dự đón nhận Huy hiệu "Kỷ niệm chương vì sự nghiệp báo chí Việt Nam", bằng khen các cấp thành phố và Bằng tuyên dương công đức tặng thưởng với những cố gắng trong thời gian qua. Buổi lễ này cũng sẽ được tường thuật trực tuyến trên Giác Ngộ Online. Kính mời quý bạn đọc theo dõi.

Để chuẩn bị lễ kỷ niệm Báo Giác Ngộ bước vào tuổi 35, trong những ngày qua, tại trụ sở tòa soạn, công tác khánh tiết và trang trí được khẩn trương thực hiện, tạo nên một diện mạo mới với đầy đủ màu sắc và cờ hoa. Trước đó, Triển lãm Mỹ thuật Phật giáo mang chủ đề "Ước nguyện mùa xuân" cũng đã khai mạc tại tầng 3 của tòa soạn hướng đến kỷ niệm 35 năm ngày sinh nhật Báo. Triển lãm sẽ kết thúc và cuối ngày mai 1-1-2011.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày