Khởi công đại trùng tu chùa Thuận Châu

GNO - Sáng 21-4, chùa Thuận Châu (220 Đống Đa, P.Thuận Phước, TP.Đà Nẵng) đã tiến hành lễ khởi công xây dựng lại ngôi chánh điện.

Chư tôn giáo phẩm lãnh đạo GHPGVN TP.Đà Nẵng và chính quyền địa phương sở tại cùng Phật tử đã quang lâm tham dự, chứng minh Phật sự.

Chu ton duc Chung Minh.jpg

Chư tôn đức GHPGVN TP.Đà Nẵng quang lâm chứng minh lễ

ĐĐ.Thích Khánh Chơn, trú trì chùa kiêm Trưởng ban Kiến thiết đã báo cáo tóm tắt quá trình hình thành và phát triển của chùa Thuận Châu, đồng thời, trình bày đồ án thiết kế, quy mô xây dựng…

Dịp này, Đại đức bày tỏ lời cảm ơn chân thành của Tăng chúng và đạo tràng Phật tử đến chư tôn giáo phẩm Thường trực Ban Trị sự GHPGVN TP đã dành sự quan tâm cũng như cảm ơn sự giúp đỡ của các cấp chính quyền và sự hợp lực hộ trì của đồng bào Phật tử.

HT.Thích Thiện Nguyện, UV HĐTS, quyền Trưởng BTS GHPGVN TP tặng hoa chúc mừng và ban đạo từ tán dương tinh thần xây dựng ngôi nhà chung của Giáo hội đối với Tăng chúng, đạo tràng Phật tử chùa Thuận Châu trong những năm qua. Quay đây, Hòa thượng cũng đã kêu gọi tín đồ Phật tử tiếp tục chung tay góp sức cho Phật sự xây dựng ngôi Phạm vũ sớm được thành tựu hoàn mãn.

TT BTS chuc mung.jpg

HT.Thích Thiện Nguyện tặng hoa chúc mừng chùa Thuận Châu

ong Nguyen Dang Hai thay mat Chinh quyen chuc mung.jpg

Đại đức trụ trì đón nhận lẵng hoa từ chính quyền địa phương

phat tu van tap.jpg

Phật tử tham dự

Sau nghi thức động thổ khởi công đại trùng tu ngôi chùa các Phật tử tham dự đã đồng thanh niệm hồng danh Phật, Bồ-tát cầu nguyện cho Phật sự quan trọng tại chùa Thuận Châu thành tựu viên mãn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Chuyện bên hoa cỏ lau

GNO - Sáng nay, Ni sư Tiến Liên ghé thăm. Quen nhau trong lớp Zoom Phật pháp, cùng đồng cảm tâm tình làm thầy Ni có nhiều đệ tử trẻ, xây dựng một thế hệ tương lai truyền thừa.

Thông tin hàng ngày