Kon Tum: Chính quyền chúc Tết BTS Phật giáo tỉnh

GNO - Sáng qua, 8-2, đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh; Sở Nội vụ... do ông Lại Xuân Lâm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà BTS Phật giáo tỉnh.

IMG_9015 a.jpg


Lãnh đạo tỉnh thăm và chúc Tết BTS Phật giáo tỉnh

Ông Lại Xuân Lâm gửi lời chúc mừng đến HT.Thích Quảng Xả được Đại hội Phật giáo toàn quốc vừa qua suy cử đảm nhiệm Phó Chủ tịch HĐTS. Ông ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của BTS Phật giáo tỉnh trong việc chăm lo công tác Phật sự và giúp đỡ người nghèo trong địa bàn.

 Sang năm mới 2018, ông luôn mong muốn và tin tưởng BTS tiếp tục vận động Tăng Ni, Phật tử sống “tốt đời, đẹp đạo”, thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước. Nhân đây ông gửi lời chúc sức khỏe và niềm hỷ lạc đến với Hòa thượng, chư Tăng Ni và đồng bào Phật tử trong toàn tỉnh.

IMG_9024 a.jpg


Hòa thượng Thích Quảng Xả đón nhận quà tặng từ phái đoàn

Đáp lời, HT.Thích Quảng Xả cảm ơn đến lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh và đại diện các sở, ban ngành đã thể hiện sự quan tâm đến thăm, chúc Tết. Hòa thượng chúc Tết lãnh đạo tỉnh - luôn vui tươi, hạnh phúc, hưởng một mùa xuân an khang thịnh vượng, sức khỏe dồi dào và gặt hái được nhiều thành công trong năm mới.

Tin ảnh: Vạn Tùng - Trần Hữu Thọ

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày