Lâm Đồng: 200 phần quà đến với các em học sinh nghèo vùng sâu

(GNO-Lâm Đồng): Nhân Lễ Vu lan, sáng 13-8 (nhằm ngày 14-7-Tân Mão), nhóm từ thiện chùa Đông Phước (Q.8. TP.HCM) do anh Trần Lê Ngân (pháp danh Chiếu Quang) dẫn đầu, đã có chuyến thăm hỏi và tặng quà cho học sinh nghèo và đồng bào thiểu số tại chùa Quan Âm, xã Tam Bố, Di Linh (Lâm Đồng). 
wwwTthien.JPG
Phật tử Trần Lê Ngân cùng các nhà hảo tâm
tặng quà cho học sinh nghèo tại chùa Quan Âm (Tam Bố, Di Linh)

Bằng tấm lòng thiện cùng mong muốn chia sẻ những khó khăn vất vả với người nghèo, đem niềm vui, tiếng cười cho các em học sinh vùng sâu, vùng xa. Nhóm từ thiện chùa Đông Phước đã đến thăm hỏi và tặng 200 phần quà gồm gạo, tập bút, quần áo cho các em học sinh nghèo (Trường TH Tam Bố, Di Linh) và những gia đình đồng bào neo đơn nghèo khổ ở xã Tam Bố. Đây là những phần quà thể hiện sự quan tâm chia sẻ đến cuộc sống của các em học sinh nghèo thiểu số, các gia đình khó khăn vùng sâu vùng xa.

Được biết chuyến từ thiện về miền quê nghèo vùng cao chùa Quan Âm xã Tam Bố (Di Linh) là một trong những việc làm mang đầy ý nghĩa của nhóm Phật tử chùa Đông Phước thực hiện định kỳ hàng năm. Tổng giá trị trong chuyến từ thiện hơn 70 triệu đồng do Phật tử Trần Lê Ngân cùng các nhà hảo tâm quyên góp ủng hộ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày