Làm phim "Mật mã Tây Tạng"

10 tập Mật mã Tây Tạng đã được xuất bản ở Việt Nam, do dịch giả Lục Hương chuyển ngữ
10 tập Mật mã Tây Tạng đã được xuất bản ở Việt Nam, do dịch giả Lục Hương chuyển ngữ

GNO - Tin từ LA Times cho biết, bộ tiểu thuyết gồm 10 tập Mật mã Tây Tạng (Tibet Code) của nhà văn Hà Mã sắp được chuyển thể thành phim, dự kiến, tập phim đầu tiên sẽ được ra mắt vào năm 2015.

Theo đó, phim do Hãng phim DreamWorks Animation cùng Tập đoàn Điện ảnh Trung Quốc hợp tác sản xuất. Bộ phim được kỳ vọng sẽ là loạt phim bom tấn mang đẳng cấp thế giới và trở thành Indiana Jones của phương Đông, ông Jeffrey Katzenberg - Giám đốc điều hành của DreamWorks Animation cho biết.

Nhà sản xuất loạt phim tiết lộ, phim sẽ được quay ở Trung Quốc, do các diễn viên Trung Quốc đóng, đồng thời, sẽ chọn những đạo diễn nổi tiếng của Trung Quốc và Mỹ cùng hợp tác.

Được biết, bộ tiểu thuyết với lượng kiến thức khổng lồ xoay quanh lịch sử bí ẩn hơn một ngàn năm của Tây Tạng được thể hiện xoay quanh câu chuyện của Trác Mộc Cường Ba, một chuyên gia về giống chó ngao Tây Tạng, đi tìm báu vật Phật giáo cổ đại. Đến nay Mật mã Tây Tạng đã tiêu thụ được 5 triệu cuốn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chùa Viên Giác tổ chức lễ vía Đức Phật A Di Đà

Chùa Viên Giác tổ chức lễ vía Đức Phật A Di Đà

GNO - Ngày 3-12 (10-11-Nhâm Dần), đạo tràng Viên Phong trực thuộc chùa Viên Giác (TP.Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai) đã tổ chức đêm hoa đăng nhân ngày vía Đức Phật A Di Đà, nhằm tưởng niệm công hạnh và đại nguyện của ngài đồng cầu nguyện quốc thái dân an.

Thông tin hàng ngày