Làm phim "Mật mã Tây Tạng"

10 tập Mật mã Tây Tạng đã được xuất bản ở Việt Nam, do dịch giả Lục Hương chuyển ngữ
10 tập Mật mã Tây Tạng đã được xuất bản ở Việt Nam, do dịch giả Lục Hương chuyển ngữ

GNO - Tin từ LA Times cho biết, bộ tiểu thuyết gồm 10 tập Mật mã Tây Tạng (Tibet Code) của nhà văn Hà Mã sắp được chuyển thể thành phim, dự kiến, tập phim đầu tiên sẽ được ra mắt vào năm 2015.

Theo đó, phim do Hãng phim DreamWorks Animation cùng Tập đoàn Điện ảnh Trung Quốc hợp tác sản xuất. Bộ phim được kỳ vọng sẽ là loạt phim bom tấn mang đẳng cấp thế giới và trở thành Indiana Jones của phương Đông, ông Jeffrey Katzenberg - Giám đốc điều hành của DreamWorks Animation cho biết.

Nhà sản xuất loạt phim tiết lộ, phim sẽ được quay ở Trung Quốc, do các diễn viên Trung Quốc đóng, đồng thời, sẽ chọn những đạo diễn nổi tiếng của Trung Quốc và Mỹ cùng hợp tác.

Được biết, bộ tiểu thuyết với lượng kiến thức khổng lồ xoay quanh lịch sử bí ẩn hơn một ngàn năm của Tây Tạng được thể hiện xoay quanh câu chuyện của Trác Mộc Cường Ba, một chuyên gia về giống chó ngao Tây Tạng, đi tìm báu vật Phật giáo cổ đại. Đến nay Mật mã Tây Tạng đã tiêu thụ được 5 triệu cuốn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

[Podcast] Thượng tọa Thích Quang Thạnh chia sẻ về những kỷ niệm trong quá trình đồng hành cùng Báo Giác Ngộ

[Podcast] Thượng tọa Thích Quang Thạnh chia sẻ về những kỷ niệm trong quá trình đồng hành cùng Báo Giác Ngộ

GNO - Thượng tọa Thích Quang Thạnh, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Phó ban Trị sự kiêm Trưởng ban Giáo dục Phật giáo TP.HCM, Phó Viện trưởng kiêm Tổng Thư ký Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM đã có những chia sẻ rất chân tình với Podcast về những kỷ niệm, dấu ấn khi đồng hành cùng Báo Giác Ngộ ở các hoạt động Phật sự.
"Báo Giác Ngộ là điểm tựa tinh thần của tôi"

"Báo Giác Ngộ là điểm tựa tinh thần của tôi"

GNO - Tôi vẫn nhớ rõ buổi sáng đầu tiên mình cầm trên tay tờ Báo Giác Ngộ . Đó là một ngày trời đầy mùi gió mới, giữa khoảng lặng của cuộc sống tưởng như không có một lối thoát rõ ràng.

Thông tin hàng ngày