Lễ chung thất HT.Thích Chơn Ý

GNO - Sáng 24-6, tại tổ đình Phật Bửu (H.Hóc Môn, TP.HCM) đã diễn ra lễ chung thất trai tuần HT.Thích Chơn Ý, Chứng minh BTS GHPGVN H.Hóc Môn , trụ trì tổ đình Phật Bửu.

H1.JPG
Lễ cúng ngọ tại buổi lễ

HT.Thích Tịnh Hạnh, Thành viên HĐCM, Trưởng Tông phong Phật Bửu; TT.Thích Minh Thanh, Phó ban Thường trực BTS GHPGVN H.Hóc Môn  cùng chư tôn đức Tăng Ni trụ trì các tự viện và chư tôn đức Tông phong Thiền, Tịnh đạo tràng dự lễ chung thất

Tại buổi lễ, chư tôn đức giáo phẩm đã nhất tâm cầu nguyện Giác linh HT.Thích Chơn Ý cao đăng Phật quốc.

Tác bạch cúng dường trai tăng, TT.Thích Quảng Ân thay mặt môn đồ đệ tử thành kính niệm ân chư tôn đức chứng minh và nguyện tiếp tục noi theo chí nguyện của Hòa thượng tôn sư, để cho tông phong được vĩnh chấn, tổ ấn được quang huy.

Ban đạo từ chứng minh, HT.Thích Tịnh Hạnh khuyến tấn chư tôn đức môn đồ đệ tử luôn tinh tấn trên bước đường tu học, đầy đủ trí tuệ và nội lực, vượt qua những khó khăn trên bước đường tu, mang lại lợi lạc cho tự thân, làm lợi ích cho xã hội.

Theo Hòa thượng, đó là cách báo đáp công đức hồi hướng đến Giác linh tôn sư, cũng như cố gắng trùng tu tổ đình Phật Bửu thành tựu viên mãn.

H5.JPG
Nhiễu tháp cố Hòa thượng

Trước đó chư tôn đức đã cúng ngọ, cung tiến giác linh cũng như nhiễu tháp cố Hòa thượng.

Tin, ảnh: Quảng Hậu

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Năm cách chế ngự cơn giận

Năm cách chế ngự cơn giận

GN - Sân hận hay giận dữ là một trạng thái tâm lý rất thông thường của con người. Hầu như ai cũng từng nổi giận, trong một thời điểm nào đó, với một mức độ nào đó, khi đối diện với một người hay một điều kiện không vừa lòng.

Thông tin hàng ngày