Mồng 6 Tết: Khai đàn Dược Sư tại Việt Nam Quốc Tự

GNO - Nhằm đáp ứng nhu cầu tâm linh của đông đảo người dân cầu an lành đầu năm mới, cầu quốc thái dân an, thế giới hòa bình, chúng sanh an lạc theo tinh thần chánh tín của đạo Phật, BTS GHPGVN TP.HCM tổ chức Đàn Dược Sư - tiêu tai diên thọ, kỳ quốc thái dân an, nguyện phong điều vũ thuận xuân Mậu Tuất - 2018 tại Việt Nam Quốc Tự (số 242-244, đường 3/2, phường 12, quận 10, TP.HCM).

9.jpg

Chánh điện Việt Nam Quốc Tự - Ảnh: Bảo Toàn

Theo đó, khóa lễ khai đàn, hoàn đàn và tụng kinh Dược Sư sẽ diễn ra vào ngày mồng 6 tháng Giêng (ngày 21-2-2018) với chương trình như sau:

- 7 giờ 30, khai đàn Dược Sư: Toàn Ban Trị sự, Ban Nghi lễ Phật giáo TP và Thường trực BTS Phật giáo 24 quận, huyện.

- 14 giờ, tụng kinh Dược Sư: Ban Nghi lễ Phật giáo TP, Phân ban Ni giới Phật giáo TP, chư Ni các cơ sở tự viện TP.

- 18 giờ, hoàn đàn Dược Sư: Ban Nghi lễ Phật giáo TP, chư Tăng Việt Nam Quốc Tự và Phật tử các đạo tràng.

H.Diệu

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: Bảo Toàn/BGN

Những yêu thương đong đầy

GNO - Tại chương trình "Đêm hội Trăng rằm" vào tối 23-9 vừa qua, không chỉ các em thiếu nhi nô nức đến Việt Nam Quốc Tự để tham dự mà đặc biệt, với nhiều phụ huynh, đây là lần đầu tiên họ cho con cảm nhận được một đêm trung thu đúng nghĩa, bởi những gánh nặng mưu sinh, cơm áo gạo tiền kéo theo mỗi ngày.
Ảnh minh họa

Hóa giải ác mộng

GNO - Trong quá trình tu tập, tôi có được những chuyển hóa nhất định, an lành hơn. Hiện tôi có chút vướng mắc là thường xuyên gặp ác mộng, mỗi lần như vậy thì thân thể mệt mỏi, tâm tư khá bất an và lo sợ. Xin quý Báo hướng dẫn cách thức tu tập thế nào để chuyển hóa những ác mộng đó?

Thông tin hàng ngày