“Nghe hết mọi lời thế gian” - Đón đọc Báo Giác Ngộ số đặc biệt Quán Thế Âm

Bìa Báo Giác Ngộ chuyên đề Quán Thế Âm - Phòng Mỹ thuật Báo Giác Ngộ
Bìa Báo Giác Ngộ chuyên đề Quán Thế Âm - Phòng Mỹ thuật Báo Giác Ngộ
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chưa có một tín ngưỡng nào phổ biến trong đời sống tinh thần, đi sâu vào tâm thức con người như niềm tin đối với Đức Quán Thế Âm.

Ngài hiện diện khắp nơi, với vô vàn hóa thân khác nhau, như hạnh nguyện từ bi vô điều kiện của Ngài: “dùng mọi thân hình vào mọi thế giới mà hóa độ cho chúng sinh” đã được Đức Phật nói trong phẩm Phổ môn thuộc kinh Pháp hoa.

Bìa số báo chuyên đề Quán Thế Âm - Thiết kế: Tống Viết Diễn/BGN

Bìa số báo chuyên đề Quán Thế Âm - Thiết kế: Tống Viết Diễn/BGN

Với Phật giáo, mỗi khi từ bi hiện hữu là hẳn nhiên trí tuệ có mặt. Bên cạnh sự cầu nguyện, giãi bày những nỗi niềm sâu kín đôi khi không thể nói ra với cả người thân; với người Phật tử, Quán Thế Âm còn là một hạnh tu, phương pháp thực tập, luôn lắng nghe với sự chân thành không phán xét, theo đó cứu giúp trong khả năng có thể để giảm bớt nỗi khổ niềm đau của người khác, cũng như vạn loại chúng sinh.

Đó cũng là ý nghĩa của chuyên đề mà Ban Biên tập mong muốn gửi đến bạn đọc, qua nội dung của giai phẩm này: “Nghe hết mọi điều thế gian”.

Nội dung và các tác giả cộng tác trong số này:

Báo phát hành vào thứ Sáu ngày 7-10-2022 (12-9 ÂL), liên hệ phát hành: Phòng Trị sự - Phát hành Báo Giác Ngộ, trụ sở tòa soạn 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM; ĐT: 028.39 300 675 - Hotline: 0906 909 676. Bạn đọc cũng có thể đăng ký online TẠI ĐÂY.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày