Nhóm Phật tử Pháp Hoa Ấn Quang tiếp tục tặng 1.100 phần cơm chay đến người nghèo

Hội Pháp Hoa Ấn Quang tiếp tục chung tay chia sẻ phần nào khó khăn với bà con TP.HCM
Hội Pháp Hoa Ấn Quang tiếp tục chung tay chia sẻ phần nào khó khăn với bà con TP.HCM
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Các Phật tử Pháp Hoa Ấn Quang tiếp tục chung tay chia sẻ phần nào khó khăn đến những người dân có hoàn cảnh khó khăn ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19.

Sáng 15-6, khi có thông báo tiếp tục cho giãn cách xã hội thêm 2 tuần toàn TP.HCM theo Chỉ thị 15 của Chủ tịch UBND TP.HCM cho đến ngày 30-6, Phật tử Pháp Đức, Ủy viên Ban Từ thiện xã hội GHPGVN TP.HCM, Trưởng nhóm Pháp Hoa Ấn Quang tiếp tục vận động mạnh thường quân chung tay hỗ trợ cho bà con khó khăn.

Nhóm đã nấu 1.100 phần cơm chay, mỗi phần gồm có: 1 hộp cơm, 1 chai nước và món tráng miệng.

Nhóm Phật tử Pháp Hoa Ấn Quang tiếp tục tặng 1.100 phần cơm chay đến người nghèo ảnh 1

Giờ tặng cơm chay mỗi ngày từ từ 7 giờ sáng đến 11 giờ, tại Quán chay Mỹ Hương Trai

Giờ tặng cơm mỗi ngày từ từ 7 giờ sáng đến 11 giờ tại Quán chay Mỹ Hương Trai (số 96 Nguyễn Chí Thanh, phường 2, quận 10, TP.HCM) nhằm chia sẻ phần nào khó khăn đến những người dân có hoàn cảnh khó khăn ảnh hưởng dịch bệnh như: người bán vé số, động nghèo, bán ve chai... Việc này thực hiện mỗi ngày, cho đến hết thời gian giãn cách xã hội.

Phật tử Pháp Đức cho biết, để duy trì hoạt động thiện nguyện này cho đến ngày hết giãn cách xã hội toàn TP.HCM, rất cần sự giúp đỡ từ phía nhà hảo tâm trong và ngoài nước đóng góp. Hiện nay, mỗi ngày đều đặn Hội tặng từ 500 – 1.000 phần cơm.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày