Từ khóa: nuôi dưỡng
Tìm thấy 8 kết quả
Ảnh: Trần Thế Phong

Tâm vô úy và không phiền muộn

GNO - Theo từ điển Collins thì từ của năm 2022 là “Permacrisis - Một giai đoạn bất ổn và mất an toàn kéo dài, đặc biệt là do một loạt các sự kiện thảm khốc”. 1
Sáng nay mẹ ghé thăm nhà…

Sáng nay mẹ ghé thăm nhà…

GNO - Thời tiết mấy hôm nay oi nóng, trẻ con lăn ra ốm. Cả ngày loay hoay với chợ búa, nhà cửa, cơm nước và những lần cháo thuốc cho con cũng đủ mệt nhoài.
Giao lưu ra mắt tập tạp văn Mùi nhớ tại đường sách Nguyễn Văn Bình, TP.HCM sáng 28-8

“Mùi nhớ” - mùi của yêu thương và nuôi dưỡng

GNO - Những câu chuyện kể, ký ức về Mùi nhớ được các tác giả trong tập sách cùng tên chia sẻ trong buổi giao lưu ngày 28-8, tại đường sách Nguyễn Văn Bình (TP.HCM) gợi lên những điều giản dị dễ thương từ nếp nhà xưa vọng về giúp nuôi dưỡng hiện tại.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1136 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Nuôi dưỡng những yêu thương quanh mình

GN - Trong từng câu chữ của tản văn Trở về một đứa trẻ đầy ắp cảm xúc về những điều đã qua, ở đó tác giả Nguyễn Đinh Khoa viết như một cách chăm sóc, chữa lành những vết thương ngày cũ, để lại sống tỉnh thức rộn ràng.
Thượng tọa Thích Minh Quang

Nuôi dưỡng bình an chữa lành bằng tâm linh

GN - Thượng tọa Thích Minh Quang, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Phó Chánh Văn phòng I Trung ương GHPGVN, người có nhiều hoạt động gắn với giới trẻ trong các khóa tu tập thu hút hàng ngàn người, nói về giá trị của nuôi dưỡng bình an…