Phân ban Ni giới tỉnh Tiền Giang thăm trường hạ

GNO - Ngày 20-6, Phân ban Ni giới tỉnh Tiền Giang đã đến thăm 2 trường hạ Ni tại tỉnh nhà. Đoàn do Ni trưởng TN.Như Bình, Trưởng Phân ban Ni giới tỉnh Tiền Giang và Ni trưởng TN.Minh Châu, Chứng minh Phân ban Ni giới tỉnh Tiền Giang làm Trưởng đoàn cùng với quý Ni trưởng, Ni sư, chư tôn đức Ni trong Phân ban Ni giới tỉnh Tiền Giang.

DSC05383.jpg
Ni trưởng TN.Như Bình (bìa trái), Trưởng Phân ban Ni giới tỉnh Tiền Giang

DSC05360.jpg

Ni sư TN.Tịnh Nghiêm đại lao quý Ni trưởng sách tấn Ni chúng

Chư tôn đức Ni đã đến thăm và cúng dường tịnh tài, phẩm vật tại trường hạ chùa Linh Phong (xã Tân Hiệp, huyện Châu Thành) là điểm an cư kiết hạ của chư Ni trong toàn tỉnh và hạ trường chùa Phổ Đức là điểm an cư kiết hạ của Ni sinh Trường Trung cấp Phật học tỉnh Tiền Giang.

Được biết, trong mùa an cư kiết hạ năm nay, chư hành giả Ni tham gia khóa an cư kiết hạ là 140 vị tại chùa Linh Phong và 125 vị tại chùa Phổ Đức.

Dịp này, Ni sư TN.Tịnh Nghiêm, Phó Thường trực Phân ban Ni giới tỉnh Tiền Giang đã đãi lao quý Ni trưởng, quý Ni sư trong đoàn có đôi lời sách tấn chư Ni hành giả an cư tại các trường hạ.

DSC05367.jpg
Trang nghiêm đạo tràng

DSC05380.jpg
Chư hành giả thành  kính trước chư tôn đức Ni Phân ban Ni giới tỉnh Tiền Giang

Trước đó, Phân ban Ni giới tỉnh Tiền Giang cũng đã đến kính viếng chư tôn đức Tăng tại trường hạ chùa Vĩnh Tràng, VP. Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Tiền Giang.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày