Phật giáo Gò Vấp chúc Tết chư tôn đức, chính quyền

GNO - Sáng 7-2, chư tôn đức BTS GHPGVN Q.Gò Vấp do TT.Thích Giác Trí, Phó Thường trực BTS GHPGVN Q.Gò Vấp, cùng chư tôn đức Tăng Ni quận đã đến thăm chúc Tết UBND, UBMTTQVN, Công an Q.Gò Vấp và chư tôn đức BTS GHPGVN Gò Vấp.

2ct.jpg


BTS GHPGVN Q.Gò Vấp tặng 60 triệu đồng đến UBMTTQVN quận để lo Tết cho người nghèo

Tại buổi thăm chúc mừng Tết, TT.Thích Giác Trí đã gửi lời cảm ơn đến quý chính quyền quan tâm, hỗ trợ trong các Phật sự của Phật giáo Gò Vấp. Đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc và chúc lãnh đạo chính quyền công tác tốt.

Tại trụ sở UBND Q.Gò Vấp, bà Trần Thị Diệu Thúy, Bí thư Quận ủy; bà Nguyễn Thị Hà, Phó Chủ tịch UBND quận đã đón tiếp phái đoàn.

Đón tiếp đoàn tại trụ sở Công an Q.Gò Vấp, ông Phạm Trương Dũng, Phó Trưởng Công an quận đã cảm ơn sự quan tâm của chư tôn đức. Ông gửi lời chúc chư tôn đức BTS Gò Vấp có nhiều sức khỏe, hạnh phúc, đóng góp nhiều trong công tác đảm bảo ổn định tại khu vực, vận động bà con Phật tử chấp hành đúng pháp luật, tham gia tích cực các công tác an ninh xã hội và quốc phòng, sống tốt đời đẹp đạo.

Tại trụ sở UBMTTQVN Q.Gò Vấp, phái đoàn BTS GHPGVN Q.Gò Vấp đã thăm chúc Tết và trao tặng 60 triệu đồng giúp bà con nghèo trong quận đón Tết. Bà Vũ Thị Nga, Chủ tịch UBMTTQVN Q.Gò Vấp đã gửi lời chúc sức khỏe đến chư tôn đức và cảm ơn BTS đã luôn đồng hành cùng với Mặt trận, luôn hỗ trợ kịp thời trong các công tác từ thiện xã hội.

4gv.jpg


Chúc Tết tại chùa Phổ Minh - Ảnh: Q.Lý

Phái đoàn BTS GHPGVN Q.Gò Vấp cùng lần lượt đến thắp hương tưởng niệm chư tôn đức tiền bối tại chùa Phổ Chiếu, Già Lam, Trường Thọ và khánh tuế chư tôn đức tại chùa Đồng Hiệp, Phổ Minh, Như Lai, tịnh xá Ngọc Phương, chùa Kỳ Quang II.

N.Danh

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Là Phật tử, chúng ta không nên biến căn tính cá nhân thành một bức tường ngăn cách mình với những người không phải là Phật tử. Thay vào đó, ta có thể xem đó như lời nhắc nhở bản thân rằng mình đang học và thực hành giáo pháp của Đức Phật

Vượt qua mọi căn tính để trở thành người Phật tử thực sự

GNO - Căn tính là những dấu vết tạm thời mà ta mang theo trên đường đời và chỉ thật sự có ý nghĩa khi giúp ta trở nên cởi mở hơn với chính mình và với thế giới. Khi tự xưng mình là một “Phật tử” không phải để dựng lên bức tường ngăn cách, mà là để học cách nhìn mọi người bằng con mắt từ bi và hiểu biết.

Thông tin hàng ngày