Quảng Nam: BTS PG Tam Kỳ chúc Tết

GNO - Chiều ngày 20-1, BTS GHPGVN TP.Tam Kỳ do ĐĐ.Thích Tịnh Đức, Phó Trưởng BTS PG tỉnh Quảng Nam, Trưởng BTS PG TP.Tam Kỳ làm trưởng đoàn, cùng chư tôn đức BTS PG thành phố đã tới thăm và chúc Tết cổ truyền tại trụ sở Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN và Công an thành phố.

DT (2).JPG

Chư tôn đức PG TP.Tam Kỳ tặng quà chúc mừng đến đại diện Thành ủy TP

Thân mật tiếp đoàn tại trụ sở Thành ủy có ông Trần Nam Hưng, Phó Bí thư Thành ủy TP.Tam Kỳ; tại trụ sở UBND có ông Nguyễn Minh Nam, Phó Chủ tịch UBND thành phố; tại trụ sở UBMTQVN TP, có ông Phạm Công Thắng, Chủ tịch UBMTQVN TP; tại trụ sở Công an TP, có ông Nguyễn Văn Long, Phó Trưởng Công an thành phố. 

Đại diện các ban, ngành TP.Tam Kỳ đã trình bày những thành tựu nổi bật của thành phố trong năm qua, đáng kể như: An ninh quốc phòng, phát triển kinh tế, xã hội, đời sống nhân dân được nâng cao, chất lượng đời sống ngày càng được chú trọng…; ghi nhận những đóng góp to lớn của toàn bộ Tăng Ni và Phật tử trong sự phát triển chung của thành phố.

Đại diện cho phái đoàn BTS PG TP.Tam Kỳ, ĐĐ.Thích Tịnh Đức đã trân trọng chúc mừng những thành quả mà thành phố đạt được và tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò lãnh đạo của mình để đưa thành phố đạt được những kết quả xứng tầm với vị trí là thành phố loại 2 trực thuộc tỉnh.

Đại đức bày tỏ lòng tri ân, sự quan tâm sâu sắc của nhà nước – đã tạo điều kiện cho BTS PG TP về mọi mặt, giúp cho các hoạt động Phật sự trong thời gian qua được thuận lợi và thành công. Đại đức mong các cấp lãnh đạo quan tâm, giúp đỡ để các Phật sự của Giáo hội hoàn thành tốt đẹp, nhất là việc tổ chức Đại hội Phật giáo TP.Tam Kỳ sắp tới. 

Nhuận Bình

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1173 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Nhập Không môn vào thế giới Phật

GNO - Tu thiền, ngộ được thiền và tu đến mức nhập Không môn là vào cửa Không, thiền sư sẽ thấy mình tan biến vào hư không, tất cả là hư không, lúc đó không còn có ngã, nhơn và thọ giả, nói cách khác, không còn gì, gọi là Niết-bàn được giải thoát.

Thông tin hàng ngày