Sóc Trăng: Tăng Ni sinh Trường Trung cấp Phật học bước vào mùa thi

(GNO-Sóc Trăng): Sáng hôm qua 02-02-2010, tại Hội trường chùa Đại Giác, phường 9, TP.Sóc Trăng. Ban Giám hiệu Trường Trung cấp Phật học tỉnh Sóc Trăng tổ chức thi học kỳ II năm thứ hai (2009) cho 37 Tăng ni sinh khóa V.
KS (1).jpg

ĐĐ. Thích Thanh Chương - Hiệu phó Giáo vụ tuyên bố lý do

KS (2).jpg

HT. Thích Thiện Sanh - Hiệu trưởng phát biểu khai mạc khóa thi

KS (6).jpg

TT. Thích Thiện Thành thông qua nội quy thi

ĐĐ. Thích Thanh Chương - Hiệu phó Giáo vụ tuyên bố lý do và giới thiệu thành phần tham dự khai mạc khóa thi. HT. Thích Thiện Sanh - Hiệu trưởng Trường Trung cấp Phật học phát biểu khai mạc khóa thi, TT. Thích Thiện Thành thông qua nội quy thi và có lời sách tấn Tăng Ni sinh hãy cố gắng nghiêm túc và trung thực trong khi làm bài.

KS (3).jpg
KS (4).jpg
KS (5).jpg

Tăng Ni sinh làm bài thi

Kỳ thi sẽ diễn ra trong 3 ngày, sáng và chiều, gồm 11 môn học có cả Kinh, Luật và Luận. Nhằm đánh giá kết quả giảng dạy và học tập của Tăng Ni sinh, Ban Giám hiệu chỉ đạo cho 09 vị trong Ban Giám thị tăng cương việc giám sát Tăng Ni sinh trong lúc làm bài, tuyệt đối không được mang tài liệu vào phòng thi. Trừ trường hợp đề thi được sự chỉ định của giáo sư bộ môn cho phép xem tài liệu. Giấy thi, giấy nháp do Văn phòng trường cung cấp và có sự thay đổi thể loại theo từng ngày thi.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày