Thông tin từ Ban Biên tập

GNO - Kính thưa quý bạn đọc, CTV, các đơn vị, doanh nghiệp đồng hành của Báo Giác Ngộ,

Đầu tiên, Ban Biên tập chia sẻ với tất cả quý bạn đọc, CTV trong cũng như ngoài nước, quý doanh nghiệp đồng hành với Báo Giác Ngộ - về những khó khăn, ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 tới quý vị. Trong khó khăn chung đó, rất may, chúng ta có niềm tin Tam bảo và vẫn thường nhắc nhau quay về nương tựa Phật - Pháp - Tăng để kiến tạo bình an nơi tự thân. Đó cũng là cách đóng góp thiết thực cho cộng đồng, vừa là cách để chúng ta tỉnh thức trước những tai ương, dịch bệnh - vốn là điều bình thường trong cuộc sống này.

BTN_0028.JPG
Trưởng lão HT.Thích Trí Quảng, Tổng Biên tập chỉ đạo trong phiên họp định kỳ của tòa soạn

Để ứng phó với dịch, Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam đã có công văn yêu cầu Tăng Ni, Phật tử cấm túc, khuyến khích việc tụng kinh để hồi hướng, cầu nguyện cho dịch bệnh sớm được đẩy lùi, cuộc sống trở lại sinh hoạt bình thường.

Trong vai trò của mình, từ đầu mùa dịch đến nay, Báo Giác Ngộ đã có những bài viết, tin tức đăng tải liên quan, góp phần hướng dẫn mọi người cùng bảo vệ sức khỏe của thân cũng như sự bình yên của tâm. Các cộng tác viên ở trong, ngoài nước đã có những tin bài - là những tin vui trong bức tranh dịch bệnh có nhiều màu xám.

Ban Biên tập chân thành cảm ơn sự đóng góp, đồng hành của quý vị trên tất cả 4 sản phẩm của báo, gồm Tuần báo, Nguyệt san, Giác Ngộ online Giác Ngộ TV. Trong thời gian tới, dù khó khăn nhưng Báo vẫn sẽ duy trì việc mang các ấn phẩm của mình tới bạn đọc - là món ăn tinh thần, ở khía cạnh nào đó còn là cẩm nang để bạn đọc cùng chia sẻ, có thêm góc nhìn tươi sáng, vượt qua khó khăn chung này.

Theo đó, về Tuần báo, Nguyệt san, Giác Ngộ vẫn phát hành định kỳ vào thứ Sáu hàng tuần và ngày 15 mỗi tháng; Giác Ngộ online vẫn liên tục cập nhật tin tức, chia sẻ bài vở hằng ngày đến bạn đọc và Giác Ngộ TV - Truyền hình trực tuyến của Báo vẫn phát định kỳ các chuyên mục trên YouTube.

IMG_5480.jpg

Trụ sở tòa soạn Báo Giác Ngộ tại số 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM

Tuy nhiên, từ 0g ngày 1-4 (ngày mai), theo chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, toàn quốc sẽ thực hiện cách ly toàn xã hội 15 ngày, nên các phương tiện vận chuyển sẽ hạn chế giữa các địa phương, do vậy có thể báo đến tay bạn đọc có chậm hơn. Kính mong quý bạn đọc hoan hỷ, tiếp tục chia sẻ, đồng hành, ủng hộ Báo.

Nhân đây, Ban Biên tập kính chúc quý vị luôn giữ vững tinh thần, tinh tấn hành trì pháp môn của mình, bên cạnh tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 như chỉ thị của Thủ tướng vừa ban hành, cũng như các hướng dẫn từ Bộ Y tế, cơ quan chức năng, các công văn liên quan từ Trung ương Giáo hội.

Quý cộng tác viên có bài vở, tin tức tại các địa phương, trong cũng như ngoài nước, hoan hỷ gửi về: toasoan@giacngo.vn hoặc onlinegiacngo@gmail.com.

Xin trân trọng cảm ơn và kính chúc quý vị thường an lạc!

Ban Biên tập

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ số Tân Niên ra ngày 3-2 “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội.

Thông tin hàng ngày