Tiền Giang: Trường Mầm non Tịnh Nghiêm vui Tết Trung thu với nhiều tiết mục đặc sắc

Cô, trò Trường Mầm non Tịnh Nghiêm vui Tết Trung thu với nhiều tiết mục đặc sắc
Cô, trò Trường Mầm non Tịnh Nghiêm vui Tết Trung thu với nhiều tiết mục đặc sắc
GNO - Ngày 29-9, Trường Mầm non Tịnh Nghiêm (ấp Mỹ An, xã Mỹ Phong, TP.Mỹ Tho) thuộc chùa Tịnh Nghiêm (TP.Mỹ Tho) đã tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho học sinh.
Các học sinh thực tập làm bánh trung thu

Các học sinh thực tập làm bánh trung thu

Ni trưởng Thích nữ Tịnh Nghiêm, Phó Trưởng ban Trị sự, Trưởng Phân ban Ni giới tỉnh Tiền Giang, người sáng lập Trường Mầm non Tịnh Nghiêm cùng chư Ni, cô giáo đang công tác tại trường tổ chức chương trình Tết Trung thu năm nay, với nhiều tiết mục biểu diễn ảo thuật, văn nghệ, rước đèn trung thu, phá cổ… Các bé còn được chư Ni tại chùa Tịnh Nghiêm chỉ dạy cách làm bánh trung thu cho học sinh.

Đây là chương trình vui chơi mong đợi của các bé, nhìn những chiếc bánh với các hình thù ngộ nghĩnh, tuy không đẹp nhưng đó là thành quả lao động của chính mình, các bé vô cùng yêu thích.

Ni trưởng chủ trường cũng dành nhiều quà tặng yêu thương cho học sinh

Ni trưởng chủ trường cũng dành nhiều quà tặng yêu thương cho học sinh

Ban Tổ chức chương trình cũng chuẩn bị tiệc trung thu với nhiều món ăn mà các trẻ em yêu thích, Ni trưởng chủ trường cũng dành nhiều quà tặng yêu thương cho các bé.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đoàn thăm, tặng quà các em tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp cho người khuyết tật và trẻ mồ côi (X.Xuân Thới Thượng, H.Hóc Môn)

Chùa Linh Phước trao quà đến các em khuyết tật, mồ côi

GNO - Sáng ngày 9-12, Ni sư Thích nữ An Hoa, trụ trì chùa Linh Phước (Q.8, TP.HCM) cùng các mạnh thường quân, nhóm bạn từ thiện Diệu Quế và Phật tử chùa Linh Phước đã đến thăm, tặng quà các em tự kỷ, khuyết tật, mồ côi tại Q.1 và H.Hóc Môn.
Quang cảnh hội nghị tại hội trường khách sạn An Bình (TP.Ninh Bình)

Ninh Bình: Hội nghị tập huấn, tuyên truyền, giáo dục pháp luật về bảo vệ môi trường

GNO - Sáng 9-12, tại hội trường khách sạn An Bình (TP.Ninh Bình) đã diễn ra Hội nghị tập huấn, tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật, nâng cao năng lực, kiến thức về bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu cho hơn 120 chức sắc, chức việc các tôn giáo khu vực đồng bằng sông Hồng, Bắc Trung bộ.

Thông tin hàng ngày