Tịnh viện Pháp Hạnh khánh thành cầu tại Ba Tri

GNO - Tịnh viện Pháp Hạnh ở ấp Bến Đò 1, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM hôm sáng 3-12 qua đã phối hợp với Ủy ban Nhân dân xã Mỹ Nhơn tổ chức lễ khánh thành cầu Pháp Hạnh tọa lạc tại ấp Nhân Quới, xã Mỹ Nhơn, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre.
tinhvien.JPG
Niềm hoan hỷ trong ngày khánh thành cầu Pháp Hạnh

Cầu Pháp Hạnh thi công trong 45 ngày, chiều ngang 2m, chiều dài 18m, gồm 3 nhịp, bằng bê-tông cốt thép. Cùng với việc xây cầu, tịnh viện Pháp Hạnh còn đổ đá đắp đường giao thông nông thôn nối liền với cầu mới xây dựng, chiều dài 320m, hơn 50 m3 đá.

Tổng kinh phí xây cầu, đắp đường gần 80 triệu đồng; trong đó các nhà hảo tâm ủng hộ tiền, vật chất và nhân dân trong vùng ủng hộ ngày công để đóng góp xây cầu và đắp đường.

Phan Lưu - Pháp Thiện

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Các gian hàng tại hội nghị Phật giáo ở Nam Hàn

Hợp lưu văn hóa: Phật giáo gặp văn hóa đại chúng

NSGN - Hội nghị này là một trong nhiều cách các nhà sư đang cố gắng thể hiện sự phù hợp với thời đại của một tôn giáo mà một số người trẻ coi là lỗi thời và chỉ tồn tại trong các ngôi chùa trên đỉnh núi.
[Podcast] Hòa thượng Thích Huệ Thông: Báo Giác Ngộ giữ vững tinh thần cốt lõi là trí tuệ suốt 50 năm qua

[Podcast] Hòa thượng Thích Huệ Thông: Báo Giác Ngộ giữ vững tinh thần cốt lõi là trí tuệ suốt 50 năm qua

GNO - "Báo Giác Ngộ đã giữ vững tinh thần cốt lõi là trí tuệ - nhận thức đúng, thấy đúng, chuyển tải đúng xuyên suốt 50 năm qua.", Hòa thượng Thích Huệ Thông, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Pháp chế T.Ư nhận định trong chia sẻ với chương trình Podcast kỷ niệm nửa thế kỷ Báo Giác Ngộ ra số đầu tiên.

Thông tin hàng ngày