Tôi thường cộng tác, cổ động mọi người đọc Giác Ngộ

CTV Trần Trọng Trung - CTV Giác Ngộ tại Đồng Tháp
CTV Trần Trọng Trung - CTV Giác Ngộ tại Đồng Tháp

GNO - Từ nhiều năm nay, tôi thường xuyên đọc và cộng tác tin, bài, ảnh với báo Giác Ngộ. Tôi cũng luôn giới thiệu, cổ động cho bạn bè, người thân... mượn, mua và đọc báo Giác Ngộ.

Nếu ví Báo Giác Ngộ như một bàn tiệc thì các món ăn trên bàn tiệc đó có nhiều đặc sản “chay” đa dạng và phong phú, thu hút nhiều thực khách thưởng thức. Những món ăn tinh thần ấy là các tác phẩm báo chí, văn học nghệ thuật được các “đầu bếp thượng hạng” chế biến và bày biện khá đẹp mắt, sinh động trên một bàn tiệc.

Qua báo Giác Ngộ (kể cả báo in và online) tôi đọc được một phần diện mạo về Phật giáo với nội dung đa dạng, phong phú; hình ảnh minh họa sắc nét, được giới thiệu có nét riêng của báo, tạo lập tốt mối quan hệ thông tin hai chiều và là chiếc cầu nối mọi thông tin giữa cơ quan GHPGVN với các Phật tử, xã hội và ngược lại, được dư luận xã hội hoan nghênh - thu hút được đông đảo cộng tác viên.

Tôi thấy, báo Giác Ngộ đã góp phần không nhỏ vào công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức của mọi người trong việc tự do tín ngưỡng, tham vấn và phản biện…, tạo nên khối đại đoàn kết toàn dân tộc vững chắc.

Tin, bài trên báo Giác Ngộ ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu, dễ nhớ... giúp bạn đọc nâng cao được hiểu biết và tầm nhận thức của mình được mở rộng... Báo Giác Ngộ luôn coi trọng cộng tác viên và bạn đọc; thường xuyên đăng tải nhiều tin, bài, ảnh, thư góp ý xây dựng... của bạn đọc, cộng tác viên và đông đảo nhân dân... trên các chuyên trang, chuyên mục... Gởi báo biếu - thù lao nhuận bút kịp thời.

Sắp tới kỷ niệm 42 năm ngày Giác Ngộ ra số đầu (1-1-1976 – 1-1-2018) xin cho tôi được gởi tới Giác Ngộ lời chúc mừng tốt đẹp và lòng trân trọng quý mến.

Trong thời gian tới, báo Giác Ngộ nên tiếp tục cải tiến, nâng cao hình thức và nội dung hơn nữa nhằm tuyên truyền, giáo dục cao - sâu trên lĩnh vực Phật giáo mà bạn đọc quan tâm; giới thiệu kịp thời nhiều gương người tốt - việc tốt và những nét đẹp “đạo-đời” trong cuộc sống thường ngày...

Tin rằng, báo Giác Ngộ sẽ tiếp tục có những nội dung phong phú hơn nữa, thu hút nhiều cộng tác viên, bạn đọc trên khắp mọi miền đất nước.

Tòa soạn Giác Ngộ mong muốn nhận được thêm nhiều góp ý, hiến kế và cả những kỷ niệm vui buồn liên quan tới Giác Ngộ, để báo được lắng nghe, tiếp tục cải tiến, nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu tìm đọc thông tin, học Phật của nhiều đối tượng. Bài vở, góp ý xin hoan hỷ gửi về: onlinegiacngo@gmail.com.

* Bài liên quan: Vài ý kiến cho Giác Ngộ online ||

Trần Trọng Trung

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1163 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Quyết lòng tìm đến Linh Sơn

GNO - Bài sám Pháp hoa phần đầu nói về Tịnh độ, phần hai nói về Thiền tông là phương pháp tu thiền chủ trương hướng nội.

Thông tin hàng ngày